Giám đốc điều hành khoe Honor Magic V trong một cuộc phỏng vấn

Giám đốc điều hành Honor – George Zhao, đã có một cuộc phỏng vấn với Phoenix Network. Trong cuộc phỏng vấn, chiếc Honor Magic V cũng đã xuất hiện. Nhưng phần màn hình điện thoại trong video không được bật nên khả năng cao đó chỉ là bản thử nghiệm.


Xem thêm:

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các thông tin về công nghệ sẽ biết câu chuyện giữa Honor và Huawei. Trước đây, cả hai có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Vậy nên Honor cũng từng nằm trong danh sách cấm của Mỹ.

Honor là hãng sản xuất điện thoại 5G phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới trong Quý 3

Huawei đã bán Honor với giá 15 tỷ USD. Đầu năm nay, Honor đã bắt đầu sử dụng Google Mobile Services (GMS) và chip Snapdragon 5G trên các mẫu điện thoại của mình. Honor sẽ tung ra một đoạn teaser về điện thoại gập đầu tiên của mình sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1.

Honor đã có những dấu hiệu tốt về mức tăng trưởng của mình trên toàn thế giới trong Quý 3 với 194$. Công ty dự kiến ​​sẽ trình làng chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên mà họ gọi là Honor Magic V.
Giám đốc điều hành Honor – George Zhao, đã có một cuộc phỏng vấn với Phoenix Network. Trong cuộc phỏng vấn, chiếc Honor Magic V cũng đã xuất hiện. Nhưng phần màn hình điện thoại trong video không được bật nên khả năng cao đó chỉ là bản thử nghiệm. Ở cuối video, Zhao đóng điện thoại như một cuốn sách như trên Galaxy Z Fold 3. Hôm nay, Honor đã thông báo rằng Magic V sẽ được ra mắt vào 10 tháng 1.

Magic V là điện thoại gập đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1. 

Theo các thông tin, màn hình bên ngoài của Magic V sẽ có kích thước 6.5inch với tốc độ làm mới 90Hz và camera selfie theo dạng đục lỗ. Khi điện thoại được mở ra hoàn toàn chúng sẽ có kích thước là 8inch với độ phân giải 2200×2480, tốc độ làm mới 120Hz. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 do Samsung sản xuất trên tiến trình 4nm. Máy sẽ dự kiến đi kèm với camera chính 50MP và tốc độ sạc 66W, chạy trên Android 12.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 43 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In