Giá bán của Xiaomi MIX Fold 2 có thể cao hơn cả Galaxy Z Fold 4

Theo các nhà phân tích và các tính toán, tổng chi phí của màn hình Xiaomi Fold 2 có thể lên tới $595. Nếu như thông tin này là chính xác thì chúng ta đang đối mặt với việc tăng giá trong ngành.


Xem thêm:


Hôm nay, hai ông lớn công nghệ tiếp theo sẽ giới thiệu màn hình gập của mình nữa là Moto và Xiaomi. Samsung thì hôm qua cũng đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới của mình. Do đó, sự cạnh tranh trong phân khúc này dần trở nên khóc liệt hơn rất nhiều. Và giá cả gần như sẽ là yếu tố quyết định cho câu chuyện này, có nhiều tin đồn cho rằng Moto Razr 2022 sẽ có giá là $888. Vậy Xiaomi MIX Fold 2 thì sao?

Xiaomi MIX Fold 2 sẽ có giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip4 chắc chắn sẽ có mức giá không rẻ, lý do nằm ở màn hình của máy. Ví dụ, màn hình bên ngoài của MIX Fold 2 có tỷ lệ màn hình siêu cao. Phiên bản tùy chỉnh của nó sẽ có giá cao gấp đôi so với màn hình dẻo thông thường. Ngoài ra, màn hình bên trong của Xiaomi MIX Fold 2 áp dụng công nghệ Pol-less. Điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của màn hình một cách hiệu quả. Nhưng như bạn đoán, nó cũng ảnh hưởng lớn đến giá bán của sản phẩm.

Theo các nhà phân tích và các tính toán, tổng chi phí của màn hình Xiaomi Fold 2 có thể lên tới $595. Nếu như thông tin này là chính xác thì chúng ta đang đối mặt với việc tăng giá trong ngành.

Ngoài ra, Xiaomi Fold 2 sẽ sử dụng một bản lề sợi carbon tích hợp và một quy trình xếp chồng siêu mỏng mới. Do bản lề hình giọt nước siêu nhỏ tự phát triển, nó sẽ chỉ dày 5,4mm khi mở ra. Nói chung, độ dày của nó là 11,4mm sau khi gấp lại và toàn bộ máy nặng 262g. Vì vậy, có mọi lý do để nghĩ rằng giá của nó sẽ cao hơn nhiều so với 1487 USD của thế hệ trước. Dự kiến giá khởi điểm của máy là 1636 USD cho phiên bản có cấu hình thấp nhất RAM 12GB/ bộ nhớ trong 256GB.  Cũng sẽ có các phiên bản 12GB + 512GB và 12GB + 1TB. Bạn có tưởng tượng ra mức giá bán cho những cấu hình này là cao như thế nào không?

Thông số kỹ thuật chính

Trước đó, đã có những tin đồ về độ phân giải màn hình ngoài của Xiaomi MIX Fold 2 là 2520 x 1080, trong khi tỷ lệ là 21: 9. Như vậy, Xiaomi quay trở lại tỷ lệ màn hình chủ đạo. Nó sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8+ Gen 1, pin 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W. Cuối cùng, sẽ có một camera chính 50 megapixel (cảm biến Sony IMX766, hỗ trợ OIS), một ống kính 13 megapixel (Howey ov13b) và một ống kính tele 2x.

Nguồn: gizchina

Techmag

Bạn có thể thích

(Visited 57 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In