Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên

Không có gì đáng ngạc nhiên khi trong vài năm qua, chúng ta đã thấy công nghệ sinh trắc học đã được cải tiến rất nhiều. Đã có nhiều công nghệ thay thế như cảm biến vân tay trong màn hình nhưng nó vẫn không phải là một trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, với các Galaxy Z Flod4 và Galaxy Z Flip4 sắp tới sẽ có nhiều thay đổi.


Xem thêm:


Theo một báo cáo từ BusinessKorea, Samsung đã cân nhắc việc bổ sung cảm biến vân tay trong màn hình cho Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng Samsung không làm điều đó mà hãng sẽ sử dụng cảm biến vân tay truyền thống. Chúng sẽ được đặt ở cạnh bên của máy. 

Điện thoại gập có cảm biến vân tay trong màn hình đầu tiên là vivo X Fold, dự kiến nó sẽ được ra mắt vào 11 tháng 4 tới đây. Dù trong trường hợp nào, có thể nói rằng cảm biến vân tay ở mặt bên là rất hợp lý với điện thoại gập khi nó cho phép người dùng mở khóa điện thoại bằng cảm biến trên cả hai màn hình. Tuy nhiên,  chúng ta vẫn còn một chặng đường dài trước khi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 mới được ra mắt. 

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In