Galaxy Z Fold 4 sẽ có kính cường lực bền và sạc nhanh hơn

Những tin đồn trước đây cho rằng, Galaxy Z Fold 4 chắc chắn sẽ đi kèm với kính cường lực Gorilla Glass Victus Plus mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho màn hình bên trong.


Xem thêm:

 


Phiên bản đầu tiên của Samsung Galaxy Fold được ra mắt vào năm 2019 có màn hình bên ngoài nhỏ hơn là 4,6 inch với viền màn hình dày. Mặt trong có màn hình 7,3 inch có thể gập lại. Galaxy Z Fold 2 có màn hình gập bên ngoài đã lớn hơn với kịch thước 6,23inch và màn hình bên trong tăng lên 0,3 so với người tiền nhiệm.

Phiên bản thứ 3 có màn hình gập tương tự như phiên bản trước đó. Nhưng tốc độ làm mới cho màn hình trong và ngoài đều là 120Hz. Ngoài ra, máy cũng đi kèm với kính cường lực Gorilla Glass. Trong so sánh thực tế, Galaxy Z Fold 3 có màn hình bền nhất trong 3 phiên bản  

Galaxy Z Fold 4 sẽ được trang bị kính cường lực nào?

Những tin đồn trước đây cho rằng, Galaxy Z Fold 4 chắc chắn sẽ đi kèm với kính cường lực Gorilla Glass Victus Plus mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho màn hình bên trong. Nếu đúng như vậy, Z Fold 4 chắc chắn sẽ có màn hình bên trong bền hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Ngoài kính cường lực Gorilla Glass Victus Plus mới, các tin đồn còn cho rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ có tốc độ sạc cao hơn 30%. Những gì Samsung sẽ làm là điều chỉnh tốc độ sạc 25W để sạc nhanh hơn tốc độ sạc mà Z Fold 3 đã có thể tạo ra.

Những cái tiến khác của Galaxy Z Fold 4

Chúng ta có thể mong đợi rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ cải tiến về camera với 12MP lên 50MP. Camera zoom lên 3x so với 2x trên Z Fold3 Cả hai camera trước (camera trước bên trong và bên ngoài) đều không có bất kỳ cải tiến nào. Màn hình phía trước hoặc bên ngoài cũng sẽ có viền mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Chúng tôi hy vọng rằng Z Fold 4 cũng sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1.

GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH CỦA GALAXY Z FOLD 4

Về giá cả, Z Fold 4 có thể có giá giống như Z Fold 3. Z Flip 4 cũng vậy. Cả Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ được công bố tại sự kiện giải nén của Samsung vào ngày 10 tháng 8.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 107 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In