Galaxy Z Flip4 có thời lượng pin thấp hơn cả Galaxy Z Flip3

Điều này có nghĩa là dung lượng pin tổng của chúng chỉ khoảng 3400mAh. Samsung Galaxy Z Flip3 trước đó có dung lượng pin 3300mAh. Điều này có thể thấy rằng, Z Flip4 sẽ có dung lượng pin thấp hơn 100mAh so với thế hệ trước.


Xem thêm:


Theo báo cáo mới nhất từ gã khổng lồ Hàn Quốc, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Z Flip4 với màn hình gập vào cuối năm nay. Theo các suy đoán, Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ có mã là SM-F721. Thiết bị sẽ đi kèm với hai viên pin trong thân máy, một viên có dung lượng là 2400mAh và viên pin còn lại có dung lượng là 903mAh. Điều này có nghĩa là dung lượng pin tổng của chúng chỉ khoảng 3400mAh. Samsung Galaxy Z Flip3 trước đó có dung lượng pin 3300mAh. Điều này có thể thấy rằng, Z Flip4 sẽ có dung lượng pin thấp hơn 100mAh so với thế hệ trước.

Điều này cũng khiến nhiều người thất vọng. Đánh giá đầy đủ về Samsung Galaxy Z Flip3 cho thấy pin là điện thoại cũng đã từng đánh giá không tốt. Đáng giá cũng tiết lộ rằng điện thoại không thể sử dụng trong một ngày. Mọi người mong đợi rằng Galaxy Z Flip4 sẽ được cải thiện về dung pin tuy nhiên điều đó có thể không được xảy ra.

Sự cố Galaxy Note7 là bài học đắc giá với Samsung

Câu hỏi đặt ra là tại sao Samsung không chú trọng nhiều đến pin của những chiếc điện thoại gập? Điều gì đã xảy ? Không có gì ngạc nhiên cả vì từ sự cố Galaxy Note7, công ty đã rất cẩn thận về vấn đề pin.

Nhớ lại rằng vào năm 2016, Samsung Galaxy Note 7 đã bị nổ. Có nhiều thông tin cho rằng Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ có mức tiêu thụ điện tốt hơn. Ngoài ra chúng còn được tối ưu về mặt phần mềm, thiết bị này sẽ sử dụng màn hình LTPO. 

Về cấu hình cốt lõi, Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Con chip này dựa trên quy trình 4nm của TSMC và nó vẫn sử dụng thiết kế kiến ​​trúc ba cụm “1 + 3 + 4”. Siêu lõi là Cortex X2 có hiệu năng mạnh mẽ.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In