Galaxy Watch 5 Series sẽ không còn viền xoay nữa!

Theo một số thông tin, Galaxy Watch 5 sẽ không có viền xoay. Đây không phải là một bất ngờ lớn, trên Galaxy Watch 4 không có viền xoay, chúng chỉ được trang bị trên phiên bản Classic.


Xem thêm:


Dòng đồng hồ thông minh của Samsung đạt được mức doanh thu khá tốt. Do đó, chúng ta có thể mong đợi sẽ có thêm nhiều chiếc Galaxy Watch nữa được ra mắt. Theo các tin đồn, Samsung đang phát triển mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5. Chúng có tên mã là Heart S, Heart L và Heart Pro. Đây là tên mã của các kích thước 40mm, 44mm và phiên bản Pro. Nếu chú ý, trong năm nay Samsung sẽ không giới thiệu phiên bản Classic. Điều

Theo một số thông tin, Galaxy Watch 5 sẽ không có viền xoay. Đây không phải là một bất ngờ lớn, trên Galaxy Watch 4 không có viền xoay, chúng chỉ được trang bị trên phiên bản Classic. Chúng ta có thể hy vọng rằng viền xoay này sẽ xuất hiện trên phiên bản Galaxy Watch 5 Pro. Nhưng theo một số bản thiết kế thì phiên bản Pro cũng không có viền xoay. Thành thật mà nói thì viền xoay này chưa bao giờ được đánh giá cao. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến khá năng kháng nước và độ bền của đồng hồ.

Galaxy Watch 5 Series sẽ loại bỏ viền xoay

Thông tin về Galaxy Watch 5 Pro không xuất hiện quá nhiều. Có thể đồng hồ sẽ có thân bằng titan và kính Sapphire. Theo nhiều tiết lộ, đồng hồ sẽ có dung lượng pin lớn là 562mAh. Có nhiều nguồn tin cho rằng đồng hồ mới của Samsung sẽ sử dụng thiết kế dọc nhưng tin đồn này không khả thi.

Ngoài ra, có nhiều nguồn tin khẳng định rằng Samsung và Apple đều đang nghiên cứu hệ thống đường huyết mà không cần lấy máu. Samsung có thể ra mắt Galaxy Watch 5 Series và những dòng điện thoại mới tại Galaxy Unpacked vào cuối năm.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In