Galaxy Tab S8 Ultra sẽ không đi kèm sạc trong hộp

Dòng Samsung Galaxy Tab S8 có lẽ là dòng máy tính bảng mạnh nhất trên Android. Galaxy Tab S8 Ultra cao cấp hiện đã cho đặt trước với nhiều ưu đãi đi kèm theo.


Xem thêm:


Galaxy Tab S8 Ultra sẽ đi kèm với màn hình 14,6inch với cụm notch, độ phân giải là 2960×1848. Cùng với đó là chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, RAM 16Gb và bộ nhớ trong là 512GB. Chúng sẽ được trang bị dung lượng pin 11.200mAh và hỗ trợ bút S-Pen.

Theo tiết lộ gần đây, Samsung Galaxy Tab S8 sẽ không đi kèm bộ sạc trong hộp. Trang web chính thức của Samsung tại Mỹ cho thấy Galaxy Tab S8 sẽ đi kèm với que lấy sim và cáp kết nối. Trong khi đó, phiên bản Galaxy Tab S8 Ultra sẽ đi kèm với bút S-Pen. Không chỉ máy tính bảng, dòng Galaxy S22 mới nhất cũng sẽ không đi kèm bộ sạc tại nhiều thị trường. Tuy nhiên, ở một số khu vực khác nhà cung cấp dịch vụ buộc phải trang bị bộ sạc và thậm chí cả tai nghe.

Mặc dù Apple là hãng đầu tiên không trang bị sạc trong hộp nhưng máy tính bảng của hãng vẫn được trang bị bộ sạc. Trên trang web của Apple, iPad mini 6 và iPad và các dòng máy tính bảng khác sẽ đi kèm với bộ sạc 20W tiêu chuẩn của Apple.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 103 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In