Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL HP2 200MP

Theo @iceuniverse Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ sử dụng camera chính 200 megapixel. Điểm thú vị của chiếc máy ảnh này là nó là cảm biến ISOCELL HP2 200MP sắp ra mắt.


Xem thêm:


Samsung là một trong những ông lớn trên thị trường sản xuất điện thoại trên toàn cầu. Công ty cũng dẫn đầu trong việc sản xuất cảm biến máy ảnh.Tuy nhiên, trong một số trường hợp Samsung lại không sử dụng cảm biến của mình trước. Tuy nhiên, theo @iceuniverse Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ sử dụng camera chính 200 megapixel. Điểm thú vị của chiếc máy ảnh này là nó là cảm biến ISOCELL HP2 200MP sắp ra mắt. Từ tất cả các dấu hiệu, Samsung sẽ là hãng đầu tiên sử dụng cảm biến này.

Hiện tại, Samsung có hai cảm biến 200 megapixel, đó là Samsung ISOCELL HP1 và ISOCELL HP3. Thiết bị trước đây đã được xác nhận sẽ ra mắt bởi Moto X30 Pro / Edge 30 Ultra mới của Motorola. TheoIceUniverse, HP2 sẽ hoạt động tốt hơn HP1 và HP3 về hiệu suất tổng thể. Có thể, đây là lý do tại sao Samsung sẽ chính thức ra mắt chính cảm biến này. Kích thước của HP2 hiện không rõ. Nếu nó hoạt động tốt hơn, nó có thể lớn hơn HP1 (cảm biến 1 / 1,22 inch) hoặc có công nghệ xử lý tốt hơn.

Samsung Galaxy S23 Ultra – một chiếc flagship cao cấp

Ống kính có điểm ảnh cao nhất hiện tại trên điện thoại Samsung là camera 108 megapixel trên Galaxy S22 Ultra. Hãng cũng sử dụng cảm biến này trên các smartphone cũ như dòng Galaxy S20 và dòng S21 trước đây. Bạn có thể thấy rằng Samsung đã trang bị cảm biến 108MP cho ba thế hệ flagship. Do đó, việc nâng cấp cảm biến trên chiếc flagship dòng Galaxy S sắp ra mắt là điều cần thiết đối với công ty.

Nếu Galaxy S23 Ultra được trang bị camera chính 200 megapixel, đây sẽ là thay đổi đầu tiên về thông số kỹ thuật camera của Samsung trong bốn năm. Ngoài ra, Samsung Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 (SM8550). Bộ vi xử lý hàng đầu này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay. Hy vọng dòng chip mới này sẽ mang lại hiệu suất và hiệu năng tốt hơn. 

Nguồn: gizchina
Techmag

Bạn có thể thích

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In