Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến 3D Sonic Max

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian những cảm biến vân tay 3D Sonic Max của Qualcomm vẫn chưa xuất hiện trên bất kỳ chiếc điện thoại nào của Samsung mà không rõ lý do. Có nhiều lý do cho rằng năm 2023 có thể là lần đầu tiên nó được sử dụng trên điện thoại và có thể đó là Galaxy S23 Ultra.


Xem thêm:


Các nhà sản xuất Trung Quốc đã sử dụng công nghệ mới nhất này lên sản phẩm của mình điển hình như trên vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro, cả hai sản phẩm đều là của vivo. Theo Alvin, chỉ có một sản phẩm của Samsung là Galaxy S23 Ultra được trang bị công nghệ mới này. Việc trang bị 3D Sonic Max không chỉ tăng diện tích bề mặt để người dùng xác thực mà còn tăng tốc độ mở khóa nhanh hơn.

Lời giải thích hợp lý nhất cho việc Samsung vẫn chưa sử dụng cảm biến 3D Sonic Max của Qualcomm trên sản phẩm nào là do chi phí sản xuất quá cao. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình trên Galaxy S22 Ultra. Có một số tin đồn gần đây cho rằng dòng Galaxy S23 mới được ra mắt vào năm sau chỉ được trang bị chip của Qualcomm. Thỏa thuận này cũng khiến cho việc deal giá những cảm biến 3D Sonic Max trở nên tốt hơn.

Điều kiện “bổ sung” đó không phải là một phần của hợp đồng, nhưng có thể đó là điều mà cả hai công ty đã bàn bạc trong một thời gian dài. Chúng tôi hy vọng rằng cảm biến vân tay lớn hơn và nhanh hơn trên Galaxy S23 Ultra nó sẽ tăng diện tích xác nhận lên màn hình của mình.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In