Galaxy S23 Series sẽ không có camera selfie dưới màn hình

Giống như Galaxy S22, Samsung không có dự định trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình cho dòng Galaxy S23.


Xem thêm:


Một người dùng có tên Ianzuk đã vô tình tiết lộ rằng công nghệ camera dưới màn hình sẽ không xuất hiện trên Galaxy S23. Người này không đề cập đến việc một sản phẩm hay tất cả dòng Galaxy S23 và cũng không đưa ra lý do tại sao Samsung không áp dụng công nghệ này.

 Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng Galaxy S23 sẽ được nâng cấp về camera. Nhưng không có thông tin nào đề cập tới việc Samsung đang nghiên cứu công nghệ camera dưới màn hình cho các của S-Series mới. Có thể Samsung vẫn chưa hài lòng với chất lượng hình ảnh mà camera dưới màn hình mang lại.

Các đối thủ của Samsung như ZTE và Xiaomi đã thử nghiệm những thay đổi như vậy và thậm chí họ không thể cải thiện chất lượng hình ảnh của các cảm biến của camera selfie dưới màn hình. Ngay cả Galaxy Z Fold 3 của Samsung, được ra mắt với giá 1.799 USD ở Mỹ, cũng được trang bị camera dưới màn hình và những người thử nghiệm đã kết luận rằng cảm biến này xử lý hình ảnh ở mức không tốt nếu nói không nói rất tệ với một chiếc điện thoại cao cấp như thế.

Cũng cần nhắc lại rằng việc sản xuất hàng loạt máy ảnh dưới màn hình trên quy mô lớn hơn sẽ là một dự án tốn kém đối với Samsung. Vì vậy, Samsung không việc gì phải mạo hiểm để đánh đổi một số tiền lớn và khách hàng của mình. Hy vọng, trong tương lai công nghệ này sẽ phát triển hơn khi đó Samsung sẽ mang công nghệ này lên dòng sản phẩm Galaxy S của mình.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In