Galaxy S23 Series có thể được ra mắt vào dịp cuối năm nay

Theo ET News, việc ra mắt sớm dòng Galaxy S23 là một chiến lược để đảm bảo thị phần điện thoại cao cấp bằng cách thu hẹp thời hạn giữa dòng iPhone 14, chính thức ra mắt vào đầu tháng này.


Xem thêm:


Đã có tin đồn cho rằng dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt vào tháng 11. Một số báo cáo đã tuyên bố rằng OnePlus 11 Pro 5G và vivo X90 Pro+ cũng sẽ ra mắt trong cuối năm nay. Báo cáo mới từ hãng tin ET News của Hàn Quốc cho biết rằng dòng Galaxy S23 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.

Samsung đã công bố dòng sản phẩm Galaxy S22 vào tháng 2 năm nay. Do đó, có thông tin cho rằng dòng S23 cũng sẽ ra mắt cùng thời điểm. Tuy nhiên, trong vài ngày qua Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra đã đạt được chứng nhận 3C tại Trung Quốc, điều này cho thấy nó sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Ngoài ra, các báo cáo gần đây đã tiết lộ thiết kế của Galaxy S23 thông qua những hình ảnh render CAD.

Theo ET News, việc ra mắt sớm dòng Galaxy S23 là một chiến lược để đảm bảo thị phần điện thoại cao cấp bằng cách thu hẹp thời hạn giữa dòng iPhone 14, chính thức ra mắt vào đầu tháng này. 

Báo cáo tuyên bố rằng bộ phận Samsung Electronics’ Mobile Experience đã quyết định công bố dòng sản phẩm Galaxy S23 sớm hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hơn nữa, hãng cũng đã chia sẻ những thông tin này cho đối tác của mình. Hơn nữa, Samsung Electronics đã đặt hàng linh kiện của dòng Galaxy S23 sớm hơn trước. 

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa quyết định ngày ra mắt, nhưng có nhiều tin đồn cho rằng dòng S23 có thể ra mắt vào cuối năm nay. Ngành công nghiệp linh kiện cho rằng ngày ra mắt của Galaxy S23 sẽ được ấn định sớm hơn khoảng hai đến ba tuần so với dòng Galaxy S22. Các thông tin gần đây tiết lộ rằng máy có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy S23 và S23+, đây cũng là nâng cấp đáng giá nhất lần này của Samsung. Galaxy S23 Ultra sẽ có chip tương tự và sẽ là điện thoại có camera 200MP lần đầu tiên của công ty. Phần còn lại của về thông số kỹ thuật của S23 dường như sẽ không khác gì so với người tiền nhiệm của nó. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 110 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In