Galaxy S22 và S22 Plus màn hình không tuyệt vời như kỳ vọng

Chưa đầy một tuần kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy S22 như dự kiến, cả ba điện thoại đều hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên, màn hình hiển thị lại không như mong đợi của người dùng. Vào thời điểm đó, Samsung đã nói rằng Galaxy S22 Ultra có thể tự động giảm tốc độ xuống còn 1hz và cao nhất là 120Hz. Trong khi đó, Galaxy S22 và S22 Plus có thể xuống ở mức thấp nhất với 10Hz và cao nhất là 120Hz.


Xem thêm:


Điều này sẽ giúp cho máy tiết kiệm pin hơn. Samsung đã quyết định thay đổi điều đó gần đây không lâu. Cụ thể là máy sẽ thay đổi tốc độ màn hình từ 48Hz đến 120Hz. Thông tin này được tìm thấy trên trang web chính thức của Samsung.

Samsung quyết định quay lại tuyên bố của họ về tỷ lệ làm mới Galaxy S22 và S22 Plus

Tốc độ làm mới thay đổi không có gì mới, có rất nhiều điện thoại đã được trang bị tính năng này. Tốc độ làm mới thích ứng sẽ giúp điện thoại tiết kiệm pin hơn. Tuy nhiên, Galaxy S22 và S22 Plus chỉ có tốc độ làm mới xuống thấp nhất 48Hz. Con số này thật sự không đem lại sự ấn tượng cho người dùng. Thậm chí nó không khác nhiều so với màn hình 60Hz tiêu chuẩn.

Nếu xét về tổng thể, Galaxy S22 chỉ có dung lượng pin 3700mAh và hỗ trợ kết nối 5G. Do đó, màn hình có thể giảm tần số quét xuống càng thấp càng có thể giúp ít cho máy. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng Galaxy S22 không tốt. Hãy chờ thêm một thời gian nữa, để có được những bài đánh giá thực tế.

Nguồn: wccftech

Techmag

 

 

 

 

(Visited 267 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In