Galaxy S22 Series xuất hiện trên web chính thức của Samsung

Danh sách lần đầu tiên được phát hiện bởi leaker Snoopy và nguồn tin này cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất các flagship Galaxy S22 series sắp tới và đang vận chuyển hàng nghìn linh kiện mỗi ngày.


Xem thêm:


Samsung đang chuẩn bị ra mắt loạt smartphone cao cấp Galaxy S-series thế hệ tiếp theo của mình, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 2 năm sau. Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về chúng xuất hiện trên các trang mạng. Giờ đây, model Galaxy S22 Ultra, còn được đồn là sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy S22 Note, đã được phát hiện trên trang web chính thức của gã khổng lồ Hàn Quốc.

Theo đó, một điện thoại thông minh Samsung có số model SM-S908U đã được phát hiện với một trang hỗ trợ trên trang web chính thức của công ty ở Trung Quốc. Tuy nhiên, đáng chú ý là thiết bị không được liệt kê tên và nó chỉ hiển thị số model. Danh sách lần đầu tiên được phát hiện bởi leaker Snoopy và nguồn tin này cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất các flagship Galaxy S-series sắp tới và đang vận chuyển hàng nghìn linh kiện mỗi ngày.

Gần đây, Galaxy S22 Ultra hay còn gọi là S22 Note đã được phát hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính. Tại đây, smartphone này được phát hiện dùng chip Snapdragon 8 Gen 1, có RAM 8GB/12GB và chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên khi mẫu flagship thế hệ mới của Samsung sẽ có thêm phiên bản dùng chip Exynos 2200 của Samsung với GPU AMD. Thiết bị được cho là có các tùy chọn màu Đỏ đậm, Đen và Trắng nhưng một số báo cáo cũng cho thấy nó sẽ có thêm tùy chọn màu Xanh lục mới.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 80 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In