Galaxy S22 FE dường như sẽ không được ra mắt trong năm nay

Một báo cáo gần đây cho rằng Samsung có thể sẽ không ra mắt Galaxy S22 FE trong năm nay. Giờ đây, một báo cáo mới của tạp chí The Elec của Hàn Quốc tuyên bố rằng Samsung đã ngừng phát triển S22 FE. Thay vì phát hành S22 FE, công ty được cho là muốn bán nhiều đơn vị Galaxy S22 Ultra hơn.


Xem thêm:


Theo các báo cáo, Samsung đã dùng số lượng chip của Galaxy S22 FE cho Galaxy S22 Ultra. Samsung Galaxy S22 Ultra được cho đã đạt doanh số cao trong bối cảnh thiết chip trầm trọng. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ nhắm đến việc bán Galaxy S22 UItra hơn các sản phẩm khác vì lợi nhuận.

Trước đó, Samsung đã lên kế hoạch sản xuất 3 triệu chiếc S22 FE trong năm nay. Trong khi S22 FE dường như đã bị trục trặc, báo cáo tuyên bố rằng Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào năm sau. Nó thậm chí còn đề cập rằng công ty có kế hoạch sản xuất 3 triệu chiếc S23 FE.

Galaxy S22 Ultra là điện thoại dòng Galaxy S đầu tiên của Samsung được tích hợp bút cảm ứng. Các lô hàng hàng năm của Galaxy S-series đã giảm trong hai năm qua. Tuy nhiên, công ty đã bán được 10 triệu chiếc S22 Ultra trong nửa đầu năm 2022 và họ dự kiến ​​sẽ xuất xưởng số lượng tương tự trong nửa cuối năm. Trong đó, Galaxy S22 Ultra chiếm doanh số lớn nhất trong các sản phẩm Galaxy S22 Series. Do đó, có vẻ như công ty đang cố gắng bán Galaxy S22 Ultra nhiều hơn thay vì cho ra mắt S22 FE.

Khi Samsung công bố Galaxy S20 FE vào năm 2020, hãng đã nói rằng sẽ ra dòng Galaxy FE hàng năm. Nhưng có thể năm nay, S22 FE dường như sẽ được hủy bỏ và hãng sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S23 FE vào năm sau.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In