Galaxy S22 FE có thể không được ra mắt vào năm nay

Samsung Galaxy S21 FE là một lựa chọn tốt trong mức giá với một số người. Nhưng dù có thế nào đi nữa thì phiên bản kế nhiệm của sản phẩm có thể được ra mắt vào năm nay. Tuy nhiên mới đây, một rò rỉ mới đã tiết lộ rằng Galaxy S22 FE có thể sẽ không được ra mắt.


Xem thêm:


Theo một blog Hàn Quốc, có khả năng Samsung Galaxy S22 FE sẽ không được ra mắt trong năm nay. Các nguồn tin nội bộ lại cho rằng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm mới. Theo Dohyun Kim, điều này cũng giống như Galaxy Note 21 khi không có dấu hiệu nào về sự xuất hiện của máy.

Hiện tại, chưa có xác nhận chính thức nào về điều, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được ra mắt vào năm sau. Các tin đồn trước đây cho rằng Galaxy S22 FE sẽ sử dụng chip Dimensity mới. Tuy nhiên, những thông tin gần đây lại cho rằng điện thoại sẽ sử dụng chip Exynos hay Snapdragon.

Ngoài chipset, S22 FE dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S22. Chúng tôi không chắc liệu nó sẽ sử dụng vỏ nhựa như S21 FE hay có chất lượng hoàn thiện tốt hơn. Các chi tiết khác của điện thoại vẫn chưa được biết.

Nguồn: phonearena
Techmag

(Visited 41 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In