Galaxy F23 5G xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 750G

Trở lại vào tháng 7/2021, Samsung đã ra mắt smartphone Galaxy F22. Hiện tại, công ty Hàn Quốc dường như đang phát triển mẫu máy kế nhiệm của điện thoại này, có tên gọi là Galaxy F23.


Theo đó, trang Mysmartprice mới đây vừa phát hiện Samsung hiện đang thử nghiệm hiệu năng Galaxy F23 trên trang web Geekbench. Nhờ đó mà chúng ta có được một vài thông số kỹ thuật chính của smartphone này.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, danh sách Geekbench tiết lộ Galaxy F23 sẽ đi kèm số model Galaxy SM-E236B. Tại đây, điện thoại này còn được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Qualcomm Snapdragon 750G, đi kèm dung lượng RAM 6GB.

Với cấu hình trên, mẫu di động tầm trung sắp tới của Samsung ghi được điểm số hiệu năng khá tốt, lần lượt là 640 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,820 điểm là kết quả của bài test đa nhân. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại Samsung Galaxy F23 xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: mysmartprice

Techmag

 

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In