Galaxy A-series 2022 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hôm nay, Samsung Việt Nam đã tổ chức một sự kiện ” Rực Nét Nguyên Bản” để ra mắt dòng Galaxy A-Series và một loạt những chương trình mới dành cho thế hệ GenZ.


Xem thêm:


So với thế hệ trước thì dòng Galaxy A-Series mới có những nâng cấp đáng giá hơn đặc biệt là Galaxy A73 5G với camera 108MP nổi bật. Nó là một trong những sản phẩm đầu tiên trong phân khúc được trang bị camera lên đến 108MP. Mở đầu sự kiện, Ong Kevin Lee – Tổng Giám đốc Samsung Vina đã có đôi lời phát biểu để nói về những sự thay đổi của Samsung trong năm qua.

Ông SIMON SOM – phó tổng giám đốc ngành hàng trải nghiệm di động cũng có mặt tại sự kiện này để nói về dòng Samsung Galaxy A mới của hãng.

Theo chia sẻ từ Samsung Vina, những sản phẩm tầm trung của họ đang đứng đầu thị trường. Nói về dòng Galaxy A-Series năm nay, chúng đã được thiết kế đơn giản hơn nhưng vẫn rất sang trọng. Đi kèm với đó là sự nâng cấp về cả cấu hình lẫn thiết kế bên trong. Ngoài ra, hãng còn giới thiệu thêm về những phụ kiện đi kèm chính hãng của Samsung.

Như đã nói ở đầu bài, Samsung Galaxy A73 5G là sản phẩm đầu tiên ở phân khúc tầm trung được trang bị camera lên đến 108MP. Chúng được hệ thống camera AI giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Tại sự kiện này, Samsung cũng đã công bố một tin vui khi là hãng tại trợ chính cho đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tại giải đấu Sea Games 31 lần này.

Ngoài ra, Samsung còn có một chương trình Awesome Academcy với sự xuất hiện của Cris Phan, Bộ Bim và Nam Blue sẽ là Huấn luận viên đào tạo cho người người có đam mê với bộ môn thể thao điện tự trên điện thoại.

Tại buổi lễ này, Samsung cũng công bố giá bán của Galaxy A53 5G tại thị trường Việt Nam:

  • Samsung Galaxy A53 5G: giá khởi điểm từ 9,990,000 VNĐ cho phiên bản 128GB
  • Samsung Galaxy A33 5G và A73 5G: dự kiến lên kệ vào giữa T4/2022

Techmag

(Visited 36 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In