Dự kiến tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ có giá cao hơn thế hệ trước

Galaxy Buds mới sẽ là sự kế thừa của Galaxy Buds Pro thế hệ đầu tiên ra mắt vào tháng 1 năm ngoái. Hôm nay, đã có một báo cáo mới xuất hiện với mức giá được cho là của Galaxy Buds 2 Pro tại thị trường Mỹ.


Xem thêm:


Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được diễn ra vào 10 tháng 8 tới đây. Tại sự kiện này có thể Samsung sẽ giới thiệu điện thoại gập của hãng, đồng hồ thông minh mới và tai nghe Galaxy Buds 2 Pro. Galaxy Buds mới sẽ là sự kế thừa của Galaxy Buds Pro thế hệ đầu tiên ra mắt vào tháng 1 năm ngoái. Hôm nay, đã có một báo cáo mới xuất hiện với mức giá được cho là của Galaxy Buds 2 Pro tại thị trường Mỹ.

Theo 9to5google, tuyên bố rằng giá bán của của Galaxy Buds 2 Pro sẽ là $229,99. Đây là một sự gia tăng đáng kể so với thế hệ Galaxy trước. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Samsung có cải tiến phần cứng hay không. Nguồn tin trích dẫn tiết lộ rằng Samsung đã thêm âm thanh 24-bit cho tai nghe. 

Tai nghe nhét tai của Samsung đã khá phổ biến đối với người tiêu dùng nhưng năm nay nó có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Google Pixel Buds Pro mới ra mắt gần đây với giá 200 đô la. Pixel Buds mới nhất là tai nghe nhét tai cao cấp nhất của Googl đi kèm với ANC, kết nối đa thiết bị…

Gần đây, hình ảnh render của Galaxy Buds sắp tới đã xuất hiện. Như hình ảnh render, thiết kế của tai nghe nhét tai mới gần như giống với Buds Pro thế hệ trước. Tai nghe mới dự kiến sẽ có thêm màu mới được gọi là Bora Purple. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 37 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In