Dự kiến iPhone SE 3 sẽ có giá rẻ hơn so với phiên bản hiện tại

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE 3 trong năm nay, cụ thể là tháng 4. Dự kiến chúng sẽ có thiết kế tương tự như dòng sản phẩm trước, nhưng nó sẽ được cải tiến về mặt hiệu suất. Một báo cáo mới cho rằng iPhone SE 3 sẽ có giá thấp hơn so với người tiền nhiệm.


Xem thêm:

Theo báo cáo của Investor’s Business Daily, nhà phân tích John Donovan của Loop Capital Markets đã cho rằng iPhone SE 3 có mức giá khởi điểm không đổi. Nhưng không nói thêm về việc máy có giá thấp hơn. Ives cho rằng Apple hiện đang không còn trong chu kỳ nâng cấp iPhone của mình nên sẽ không tăng giá.
iPhone SE 3 2022 vẫn nhắm đến người dùng có ngân sách hạn chế và tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Apple không phải là một công ty quá thành công trong phân khúc tầm trung, đây là mảnh đất dành cho các điện thoại Android như Samsung, Huawei, OPPO hay Vivo. Nếu có giá thành rẻ hơn SE 3 có thể sẽ giúp thúc đẩy được doanh số bán tại các thị trường.

IPhone SE 3 sẽ mang đến điều gì?

Câu trả lời ngắn gọn là thiết kế cũ, chip nhanh hơn và kết nối 5G. Phiên bản hiện tại chỉ có thể kết nối với mạng 4G và được trang bị chip A13 Bionic. Các tin đồn trước đó đều cho rằng SE 3 sẽ được trang bị chip A15 Bionic, như trên iPhone 13.
Donovan cũng cho rằng SE 3 sẽ có camera tốt hơn. Phiên bản 2020 có camera chính là 12MP và camera trước 7MP. Đừng mong đợi thiết bị sẽ có thiết kế khác biệt so với iPhone SE2. Bởi chúng vẫn sẽ dựa trên thiết kế của iPhone 8 với màn hình LCD 4,7inch và nút Home tích hợp TouchID. Các tin đồn cho rằng điện thoại này sẽ được “lột xác” vào năm tới. Theo các tin đồn, SE 3 sẽ được ra mắt vào 8 tháng 3. Có thể máy sẽ được ra mắt cùng với iPad Air và Mac mới.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In