Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Series vào ngày 13 tháng 9

Apple đang chuẩn bị tung ra thị trường điện thoại iPhone 14 tiếp theo của mình. Trước khi ra mắt chính thức, các thông tin chính về sản phẩm đã được tiết lộ khá nhiều.


Xem thêm:


Dòng iPhone 14 sẽ được công bố chính thức vào ngày nào thị công ty vẫn chưa xác nhận. Nhưng theo một báo cáo mới nhất từ iHacktu ileaks tuyến bố rằng dòng điện thoại thông minh của Apple iPhone 14 sẽ chính thức được công bố vào ngày 13 tháng 9 tới. Các sản phẩm sẽ được đặt hàng chính thức từ ngày 16 tháng 9 và các lô hàng có thể bắt đầu được trả vào ngày 23 tháng 9. Đây chỉ là những thông tin tiết lộ và chưa được xác nhận bởi Apple.

Dựa theo các tin đồn từ trước đến nay, Apple dự kiến sẽ tung ra bốn điện thoại – iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong khi iPhone 14 và 14 Pro sẽ có màn hình 6,1inch thì iPhone 14 Max và Pro Max sẽ có màn hình 6,7inch.

Lần này, Apple dự kiến sẽ tạo nên sự khác biệt giữa dòng iPhone 14 và iPhone 14 Pro. Ví dụ, phiên bản Pro sẽ loại bỏ đi phần tai thỏ để chuyển sang thiết kế đục lỗ và được trang bị chip A16 Bionic mới nhất.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 104 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In