Dòng Vivo X80 có thể được trang bị chip Dimensity 9000 và chip xử lý hình ảnh mới

Theo những tin đồn, vivo X80 sắp được mắt thị trường. Được biết, hãng sẽ mắt dòng điện thoại này vào cuối tháng tại thị trường Trung Quốc. Nhưng trước khi ra mắt thông tin về cấu hình của máy đã được tiết lộ.


Xem thêm:


Trước đó, một báo cáo được tìm thấy trên Geekbench về chiếc điện thoại V2145. Chiếc điện thoại này sẽ được cho là vivo X80 Pro+, chúng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1. Nhưng mới đây Digital Chat Station đã tiết lộ trên Weibo cho thấy rằng chúng sẽ được trang bị chip mới nhất của MediaTek là Dimensity 9000. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ ngoài vivo X80 Pro+ ra còn phiên bản nào sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 hay không. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đã chia sẻ một hình ảnh máy được sử dụng chip Dimensity 9000 và một chip hình ảnh mới. Chip hình ảnh mới được cho là đang trong quá trình phát triển và do chính vivo phát triển. Chip hình ảnh mới này sẽ giúp nâng cấp trải nghiệm về hình cho người dùng một cách tốt hơn.

Digital Chat Station nói thêm rằng chip tùy chỉnh này sẽ cải thiện lượng ánh sáng truyền đến cảm biến đáng kể hơn. Hơn nữa, ông tin rằng dòng Vivo X80 Pro sẽ có cảm biến ISP + RGBW độc quyền với khẩu độ lớn f / 1.57. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 76 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In