Dòng máy tính bảng Huawei Matepad Pro đạt chứng nhận 3C

Tuy nhiên, trong việc sản xuất máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác thì hãng thu về những tín hiệu khá tốt. Trong mảng kinh doanh máy tính bảng, Huawei đang chuẩn bị cho ra mắt một loạt máy tính bảng Huawei MatePad Pro mới. Hai phiên bản GOT-AL09 và GOT-AL19 đã đạt chứng nhận 3C.


Xem thêm:


Huawei vẫn đang trong cuộc chiến chống lại lệnh trừng phạt của Mỹ. Hiện tại, Huawei đang gặp phải một số thử thách rất lớn như điện thoại sẽ không được hỗ trợ Google và không được hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, trong việc sản xuất máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác thì hãng thu về những tín hiệu khá tốt. Trong mảng kinh doanh máy tính bảng, Huawei đang chuẩn bị cho ra mắt một loạt máy tính bảng Huawei MatePad Pro mới. Hai phiên bản GOT-AL09 và GOT-AL19 đã đạt chứng nhận 3C.

The China Compulsory Certification (3C) xác nhận hai máy tính bảng này được trang bị TD-LTE Wireless Terminal Equipment mới của Huawei. Hơn nữa, chúng được trang bị bộ sạc 40W, đây là một tính năng khá hấp dẫn với máy tính bảng. Trong đó, máy tính bảng có mã là GOT-W09 sẽ được trang bị kết nối mạng này có thể suy ra rằng thiết bị mới được kết nối sẽ được hỗ trợ kết nối LTE-4G và nó sẽ được trang bị trên Huawei MatePad Pro.

Huawei Matepad Pro 12.6inch và 10.8inch 2022 đạt chứng nhận 3C

Ngoài ra còn có một số model khác như WGR-W09, WGR-W19, WGRR-W09 và WGRR-W19 cũng đã đạt chứng nhận 3C. Theo những người rò rỉ, đây là Huawei MatePad Pro 12.5 2022, nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 10V 4A 40W.

Những thiết bị này sẽ được thay thế cho dòng Huawei MatePad Pro năm ngoái. Vào tháng 6 năm 2021, công ty đã giới thiệu Huawei MatePad Pro 12,6 và MatePad Pro 10,8 inch. Các thiết bị này chạy hệ điều hành HarmonyOS 2 ngay khi xuất xưởng và chạy chip Kirin 9000 và Snapdragon 870. Phiên bản Huawei MatePad Pro bắt đầu RAM 8GB và bộ nhớ trong là  128GB. Ngoài ra, chúng có thể sẽ có thêm một phiên bản đơn giản hơn với với RAM 6GB với bộ nhớ tron 128GB hoặc 64GB. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu Huawei có ra mắt những sản phẩm này hay không. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt của chúng. Chúng tôi vy vọng rằng sẽ có thêm nhiều thông tin trong những tháng tới.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In