iPhone 14 sẽ có màn hình đục lỗ và Face ID dưới màn hình

Trong một dòng Tweet mới được chia sẻ vào sáng nay, Dylan DKT cho rằng Face ID sẽ được đặt dưới màn hình iPhone 14 Pro và Pro Max. Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng “chức năng này của cảm biến không ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thay đổi này”.


Xem thêm:


Apple sẽ ra mắt iPhone 14 trong năm nay và người dùng đang mong muốn chúng sẽ có nhiều thay đổi hơn. Trước đây, đã có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ tai thỏ để chuyểsang màn hình đục lỗ. Rất nhiều thông tin đã xác nhận rằng Apple sẽ sử dụng màn hình đục lỗ và Face ID được đặt trong màn hình.

Có rất nhiều tin đồn trong quá khứ về việc iPhone 14 có được màn hình đục lỗ và Face ID trong màn hình

Có thông tin cho rằng Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 14 trong năm nay. Nhưng tất cả đều cho rằng iPhone 14 mini sẽ được ngừng sản xuất. Thay vào đó, Apple sẽ phát triển thêm dòng iPhone 14 Max 6,7inch. Trong một dòng Tweet mới được chia sẻ vào sáng nay, Dylan DKT cho rằng Face ID sẽ được đặt dưới màn hình iPhone 14 Pro và Pro Max. Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng “chức năng này của cảm biến không ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thay đổi này”.

Như đã đề cập trước đó, iPhone 14 sẽ có 2 kích thước màn hình là 6,1inch và 6,7inch. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản Pro mới được trang bị màn hình đục lỗ. Trong khi đó phiên bản chuẩn và iPhone 14 Max vẫn sẽ sử dụng cụm tai thỏ như hiện tại.

Theo như Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng iPhone 14 Max sẽ có giá dưới $900/ Trong khi iPhone 13 Pro Max hiện tại có giá là $1099, cũng có màn hình 6.7inch tương tự. Và ở hiện tại là còn quá sớm để nói về màn hình đục lỗ trên iPhone 14 sắp tới. Nhưng theo bạn, Apple sẽ sử dụng màn hình đục lỗ không và Face ID có được đặt dưới màn hinh?

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 41 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In