Đồng hồ thông minh giá rẻ OPPO Watch SE ra mắt tại Trung Quốc

Đồng hồ OPPO Watch SE được nhiều người chờ đợi sẽ ra mắt tại Trung Quốc với nhiều tính năng và mức giá hợp lý. OPPO đã ra mắt chiếc đồng hồ mới nhất của mình tại thị trường Trung Quốc.


Xem thêm:


Điều thú vị là cách đặt tên này tương tự như Apple Watch SE. Đối với những người không biết, Watch SE là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ của Apple. Gần đây, OPPO đang cố gắng đẩy mạnh đồng hồ thông minh của mình. Công ty đã giới thiệu OPPO Watch 3 và Watch 3 Pro. Đồng hồ thông minh mới của hãng sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon W5+ Gen 1 đầu tiên trên thế giới.

Oppo Watch SE ra mắt tại Trung Quốc 

OPPO Watch vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm với mặt hình chữ nhật. Một số tính năng nổi bật bao gồm màn hình luôn bật, chế độ thể thao và hỗ trợ eSIM. Hơn nữa, đồng hồ thông minh cung cấp thời lượng pin dài hơn so với phiên bản trước. Giá của OPPO Watch SE tại Trung Quốc cho đặt trước là 999 nhân dân tệ. OPPO Watch SE sẽ cung cấp hai màu sắc. Chúng bao gồm Mist Purple và Ink Grey. Hơn nữa, nó sẽ có màn hình AMOLED 1,75icnh. Màn hình luôn bật này có độ phân giải là 372x430pixel.

Đi kèm với đó là chip Snapdragon 4100+ cùng với một chip Apollo 4s tùy chỉnh. Đồng hồ sẽ có RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Watch SE có thể theo dõi nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng của người đeo.
Chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm với giao diện ColorOS với 100 chế độ thể thao. Đồng hồ này sử dụng pin 400mAh và hỗ trợ sạc nhanh VOOC 2.0. Dung lượng pin này có thể giúp người dùng hoạt động được 10 ngày ở chế độ thông minh. Tuy nhiên, nếu bạn tắt chế độ này đi đồng hồ chỉ có thể sử dụng được 3 ngày với một lần sạc. Các tính năng hỗ trợ khác như eSIM và NFC cho phép bạn gọi điện và thanh toán qua Alipay và Wechat. Hơn nữa, OPPO Watch SE hỗ trợ kết nối Wi-fi và Bluetooth.
Nguồn: gizchina
Techmag
(Visited 48 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In