Điện thoại Nokia 105 Series đạt doanh số hơn 200 triệu chiếc

Theo một báo cáo mới nhất, doanh số toàn cầu của dòng Nokia 105 có số bán vượt quá 200 triệu chiếc. Doanh số này chắc chắn là số bán được tính trên toàn cầu. Có thể nó được tính từ thế hệ đầu tiên vào năm 2013, thế hệ thứ hai vào năm 2015, thế hệ thứ ba vào năm 2017 và cuối cùng là thế hệ thứ 4 vào năm 2019.


Xem thêm:


Nokia 105 4G mới sẽ được hỗ trợ nhiều thứ hơn như 4G, thanh toán di động, phát sóng bằng giọng nói và nhiều chức năng khác. Dòng Nokia 105 tự hào khi ssử dụng chip Unisoc, đây là dòng chip tạo nên tên tuổi trong phân khúc tầm trung và giá rẻ có kết nối 4G. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất chip đang tập trung vào kết nối 5G, Unisoc vẫn cung cấp lượng lớn chip 4G.

Dòng điện thoại Nokia 105 có màn phím vật lý, màn hình mà và thân máy bằng polycarbonate. Những chiếc điện thoại này đi kèm với trò chơi siêu kinh điển là Rắn săn mồi. Máy sẽ được hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ chức năng radio và thiết bị cũng đi kèm với đèn pin ở cạnh trên. Sản phẩm này tích hợp chức năng thanh toán di động Alipay, cho phép người dùng xem mã thanh toán Alipay.

Kể từ khi thương hiệu Nokia trở lại với quyền sở hữu thuộc về HMD Global, hãng đã tập trung nhiều vào điện thoại giá rẻ nhiều hơn. Mặc dù thị trường hiện tại ưa chuộng sử dụng smartphone hơn nhưng vẫn còn một nhóm người thích sử dụng điện thoại kiểu truyền thống hơn. 

Nokia đã gây chú ý trong năm 2016 và 2017 sau khi trở lại đầy ấn tượng với điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, công ty đã không thể kéo nổi con tàu đắm quá lâu như thế. Đến hiện tại, Nokia chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các thiết bị tầm trung và giá rẻ. Họ đang lên kế hoạch cho một chiếc Nokia Style+ giá rẻ và một chiếc điện thoại tầm trung có tên Nokia X21 5G. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 71 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In