Điện thoại giá rẻ của Samsung trong năm 2022 sẽ được trang bị khả năng kháng nước

Hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ mang tính năng kháng nước mới nhất cho những dòng sản phẩm khác vào năm 2022.


Xem thêm:


Samsung có xung hướng mang các tính năng trên điện thoại cao cấp xuất các dòng sản phẩm Galaxy A. Những tính năng mà Samsung đã từng mang đến cho người dùng là tốc độ màn hình với tần số quét cao, cảm biến camera lớn hơn. Giờ đây, có nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ mang tính năng kháng nước mới nhất cho những dòng sản phẩm khác vào năm 2022.

Theo The Elec, ít nhất 4 có mẫu Samsung Galaxy A sẽ được trang bị khả năng khá nước trong năm 2022. Dự kiến sẽ có Galaxy A73 và A53 được trang bị chuẩn kháng nước IP67 được kế thừa từ sản phẩm trước đó. Galaxy A33 5G cũng là một sản phẩm phù hợp để nâng cấp. Nó có thể là một điện thoại rẻ nhất của Samsung khi được trang bị chống nước vào năm 2022.

Khả năng kháng nước không quá phổ biến trên các dòng sản phẩm giá rẻ. Việc trang bị tính năng này khiến Samsung tạo lợi thế hơn so với các đối thủ điển hình như Xiaomi. Tuy nhiên, khả năng chống nước có thể phải trả giá bằng một tính năng được yêu thích khác. Theo hình ảnh được tiết lộ, Galaxy A33 có thể sẽ không đi kèm với jack cắm tai nghe. Tất nhiên, giá cả là yếu tố quyết định đối với nhiều người mua trong phân khúc này. Hiện tại, vẫn chưa rõ việc bổ sung xếp hạng IP sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của Galaxy A33.

Nguồn: androidauthority

Techmag

(Visited 141 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In