Điện thoại gập vivo X Fold S có thể được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1

Theo Bloggler công nghệ Weibo nổi tiếng @DCS, điện thoại sẽ có màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm khi ra mắt. Thiết bị còn đi kèm với giải pháp mở khóa vân tay vật lý bên cạnh. Ngoài ra, điện thoại có thể gập sắp tới của Vivo sẽ được gọi là vivo X Fold S.


Xem thêm:


Điện thoại gập không còn là một sản phẩm quá xa lạ nhưng nó là một sản phẩm cao cấp mà các hãng sản xuất luôn muốn hướng đến. Samsung đang dẫn đầu ở lĩnh vực này với Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ được ra mắt trong tháng này cùng với Xiaomi MIX Fold2. Điện thoại gập của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 còn Xiaomi MIX Fold2 vẫn chưa lộ ngày ra mắt. Hiện tại, có thêm thông tin cho rằng điện thoại gập cũng sắp ra mắt.

Theo Bloggler công nghệ Weibo nổi tiếng @DCS, điện thoại sẽ có màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm khi ra mắt. Thiết bị còn đi kèm với giải pháp mở khóa vân tay vật lý bên cạnh. Ngoài ra, điện thoại có thể gập sắp tới của Vivo sẽ được gọi là vivo X Fold S. Đây là một cái tên nghe có vẻ khó nhớ. Dự kiến, máy sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Tất nhiên, việc nâng cấp này không chỉ là nâng cấp chip. Hãng còn nâng cấp ở nhiều hạng mục khác nữa.

Thông tin về điện thoại gập vivo X Fold

Vào tháng 4 năm nay, điện thoại thông minh có thể gập lại Vivo X Fold đã được ra mắt. Thiết bị này đi kèm với màn hình E5 120Hz kép bên trong và bên ngoài. Thiết bị này cũng sử dụng chip hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 và áp dụng thiết kế ban đầu là “vuông và bầu trời”. 

Màn hình bên trong của Vivo X Fold có kích thước 8.03 inch với chất liệu dạ quang E5. Màn hình sử dụng cách sắp xếp kim cương của Samsung và hỗ trợ độ phân giải 2K + và tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị này cũng hỗ trợ lớp phủ chống phản xạ siêu dẫn với tính năng làm mới thích ứng dựa trên LTPO do chính họ phát triển. Đồng thời, Vivo X Fold có màn hình E5 120Hz  trong và ngoài đầu tiên trên thế giới. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 174 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In