Điện thoại gập của Samsung sẽ là trọng tâm thay cho Galaxy S vào năm 2025

Mới đây, Samsung còn tuyên bố rằng công ty sẽ đưa Galaxy Z Fold thành ngôi sao mới soán ngôi của Galaxy S.


Xem thêm:


Trong vài năm trở lại đây, Samsung đã phát triển mạnh mẽ các dòng điện thoại gập của hãng và dần chiếm lĩnh thị trường. Vài năm trước, Galaxy Z Fokd ra mắt nhưng không nhiều người nghĩ rằng nó sẽ trở nên phổ biến như hiện tại. Mới đây, Samsung còn tuyên bố rằng công ty sẽ đưa Galaxy Z Fold thành ngôi sao mới soán ngôi của Galaxy S.

Samsung đang kỳ vọng rằng điện thoại gập sẽ vượt qua điện thoại Galaxy S vào năm 2025

Theo một giám đốc điều hành của Samsung, doanh số kết hợp của Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flips sẽ cao hơn doanh số của các điện thoại Galaxy S Series trong ba năm tới. Ông Roh nói với các phóng viên: “Đến năm 2025, các mặt hàng có thể gập lại sẽ chiếm hơn 50% tổng lô hàng điện thoại cao cấp của Samsung”. Vị giám đốc này còn nói rằng “thiết bị gập sẽ trở thành tiêu chuẩn mới của điện thoại thông minh”.

Điều này có nghĩa là trong tương lai, Samsung sẽ phải làm cho những chiếc flagship có thể gập lại của mình tốt hơn nữa và giá cả phải chăng hơn để tiếp cận người dùng tốt hơn. Chắc chắn, dòng Galaxy Z Fold vẫn là đỉnh cao của sự cao cấp. Nhưng dòng Z Flip phục vụ cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm có giá phải chăng hơn

Thành thật mà nói, đây chắc chắn là một kế hoạch đầy tham vọng. Thật khó tin khi Samsung đang có kế hoạch biến dòng Galaxy Z trở thành trọng tâm chính thay vì dòng Galaxy S. Với những người yêu thích Galaxy S Series thì thông tin này có vẻ không vui nhưng 3 năm là thời gian quá dài và mọi thứ vẫn có thể thay đổi.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 101 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In