Điện thoại gập của Apple có thể thay đổi cả thị trường

Nếu bạn là một tín đồ đam mê công nghệ thì sẽ biết rằng Apple luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Apple được biết là đang phát triển điện thoại gập và liệu nó sẽ tác động thế nào đến thị trường?


Xem thêm:


Trong một cuộc thảo luận, cây viết Abhijeet Mishra của SamMobile đã cho rằng khi Apple tham gia vào phân khúc điện thoại gập có thể là một rủi ro thật sự với người tiêu dùng. Hiện tại, điện thoại gập dần đã trở nên phổ biến hơn. 

Liệu iPhone Fold có thể thay đổi được thị trường?

Mặc dù Android có một hệ thống và hệ sinh thái để dễ dàng phát triển điện thoại gập. Còn với Apple họ phải “chơi” một trò chơi hoàn toàn mới để phát triển các tính năng này, nó không chỉ nằm ở phần mềm. Chẳng hạn, các nhà sản xuất điện thoại đã chế nhạo Apple khi loại bỏ đi jack tai nghe 3.5 nhưng cuối cùng họ cũng đã làm theo. Hoặc mới đây, các nhà sản xuất cũng đã có kế hoạch thực hiện cụm Dynamic Island như trên iPhone 14 Pro.

Sự thật Apple luôn chậm trễ trong việc áp dụng các công nghệ mới, những người dùng và các chuyên gia cho rằng Apple luôn muốn cải thiện các tính năng này trước khi bán ra thị trường. Và kế hoạch này cũng đang được thực hiện với điện thoại gập của hãng. Tuy nhiên, việc thận trọng của Apple là có lý do bởi hãng đang một trong những nhà sản xuất có sức ảnh hưởng và có thể định hình được xu hướng mới.

Nguồn: gizchina

Techmag

 

 

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In