Điểm chuẩn của Dimensity 9000 ăn đứt Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200

Theo Ice Universe, vừa tiết lộ điểm chuẩn trên Geebench 5 cho thấy mỗi chip có sức mạnh như thế nào. Nhìn vào biểu đồ, người ta có thể dễ dàng nhận ra A15 Bionic của Apple vẫn đứng đầu bảng cả đơn nhân và đa nhân.


Xem thêm:


Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét các chip Android. Trong đó, chip dẫn đầu với điểm đa nhân là MediaTek Dimensity 9000. Trên thực tế, chip Dimensity 9000 là có số điểm gần với chip A15 của Apple. Xét về điểm đơn nhân thì chip Dimensity 9000 cũng vượt trội hơn Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200 trong bài test của Geekbench 5.

Điểm chuẩn và kết quả trong thế giới thực

Mặc dù chúng ta có thể có đưa ra những nhận xét qua những phép tính. Nhưng trong điều kiện thực tế khác biệt thường mới xảy ra. Giống như các vi xử lý khác, chúng sẽ hoạt động tốt nhất khi chúng được làm mát. Nhưng chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa để thấy chip Dimensity 9000 ngoài thị trường. OnePlus, Xiaomi, Motorola, và cảm Samsung đều được cho là sẽ sử dụng chip của MediaTek. Chỉ khi đó chúng ta mới biết chính xác rằng chip Dimensity 9000 có sức mạnh như thế nào.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In