CORSAIR K100 AIR – Bàn phím cơ không dây siêu mỏng ấn tượng

Mới đây, CORSAIR nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game thủ hôm nay đã chính công bố mẫu bàn phím cơ không dây CORSAIR K100 Air. 


Xem thêm:


CORSAIR K100 Air sẽ được mở bán vào ngày 4 tháng 10.Từ bộ khung nhôm dập tinh tế đến nhiều lựa chọn kết nối đa năng cho từng thiết bị, K100 AIR mang đến trải nghiệm sử dụng cao cấp và hiện đại đáp ứng nhu cầu của game thủ cũng như đối tượng người dùng văn phòng.

Với bộ khung mỏng đến không ngờ chỉ 11mm ở điểm mỏng nhất và lối thiết kế tối giản gọn gàng, K100 AIR có thể hòa mình vào bất kỳ môi trường máy bàn hay máy trạm nào. Switch cơ CHERRY MX Ultra Low Profile siêu nhạy đem đến sự hài lòng cho khách hàng về độ nảy và độ tín trên từng phím gõ, với độ cao switch phím thấp hơn so với bàn phím full-size.

K100 AIR cung cấp 3 cách để kết nối nhiều thiết bị: SLIPSTREAM WIRELESS siêu nhanh, Bluetooth độ trễ thấp khi kết nối đến 3 thiết bị chủ, hoặc kết nối dây qua USB trên PC và Mac kích hoạt tần số polling rate siêu nhanh 8,000Hz cho hiệu năng chơi game đỉnh cao. Thời lượng dùng pin của bàn phím kéo dài đến 50 giờ khi mở đèn bàn phím RGB, hoặc lên đến 200 giờ khi tắt đèn, qua đó bạn có thể sử dụng K100 AIR đến hơn 1 tuần giữa các lần sạc.

Để nâng tầm tiến trình làm việc của bạn, K100 AIR có thể chuyển chế độ kết nối không dây nhanh chóng giữa các thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng và hơn nữa chỉ bằng một nút bấm để đáp ứng khả năng đa nhiệm cao, và được bảo mật bằng mã hóa AES 128-bit. Bốn nút macro lập trình cho phép bạn thực hiện một số macro, hành động, và mở ứng dụng phức tạp, trong khi đó các nút media và một con lăn tăng giảm âm lượng bằng nhôm có thể lập trình được giúp bạn sử dụng bàn phím thuận tiện hơn. Khi kết nối K100 AIR đến những thiết bị khác, bộ nhớ lưu trữ 8MB tích hợp có thể lưu đến 50 profile thiết lập để sao lưu macro và hiệu ứng đèn LED.

K100 AIR có khả năng tùy biến vô hạn, hỗ trợ chạy đến 20 lớp hiệu ứng đèn RGB phần cứng cùng lúc qua chế độ không dây nhờ vào công nghệ xử lý siêu nhanh CORSAIR AXON. Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ mở khóa tính năng điều khiển đèn LED RGB không dây linh động, và cho phép bạn remap phím, lập trình macro, và tùy biến hệ thống đèn CORSAIR RGB thông qua giao diện đơn trực quan.

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế đầy cuốn hút, hiệu năng hoạt động top đầu, và kết nối cao cấp, K100 AIR mang đến cho bạn ngọn lửa cạnh tranh và góc cạnh đầy phong cách nâng tầm hiệu suất làm việc và chơi game của bạn.

Thời điểm bán hàng, bảo hành và giá cả

Bàn phím cơ chơi game không dây CORSAIR K100 AIR sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Để biết thông tin cập nhật về tính sẵn có và giá cả, vui lòng tham khảo trang web CORSAIR hoặc liên hệ với đại diện bán hàng hoặc PR của CORSAIR tại địa phương của bạn. CORSAIR K100 AIR được bảo hành hai năm, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của CORSAIR.

 

 

 

 

 

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In