Coolpad Cool 20 Pro ra mắt với chip Dimensity 900 và màn hình 120 Hz

Mới đây nhất là chiếc Coolpad Cool 20 Pro với thông số kỹ thuật hấp dẫn. Tuy nhiên, hãng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng.


Xem thêm:


Coolpad đang làm rất chăm chỉ để cho ra những sản phẩm phù hợp với. Bằng chứng là Coolpad đang cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn. Mới đây nhất là chiếc Coolpad Cool 20 Pro với thông số kỹ thuật hấp dẫn. Tuy nhiên, hãng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng.

Thông số kỹ thuật của Coolpad Cool 20 Pro

CoolPad Cool 20 Pro có màn hình 6,58 inch, Full HD+, tốc độ làm mới 120 Hz. Do đây chỉ là điện thoại tầm trung nên máy sẽ được trang bị tấm nền LCD. Phần màn hình sẽ được thiết kế theo dạng giọt nước với camera selfie 8MP.

Máy sẽ có camera chính 50 MP với một camera siêu rộng 8 MP và một máy ảnh macro 2 MP. Cụm camera được thiết kế nổi theo dạng vuông như Xiaomi Mi 11.

Về thời lượng pin, máy sẽ có dung lượng pin 4.500 mAh với khả năng sạc nhanh 33 W thông qua cổng USB Type C. Theo công ty, Cool 20 Pro cung cấp Âm thanh nổi Dirac và được hỗ trợ thêm một loa ở cạnh trên.

Chiếc điện thoại sẽ được trang bị chip MediaTek Dimensity 900 SoC. Chipset này mang đến hai lõi ARM Cortex-A78 tốc độ 2,4 GHz cộng với sáu lõi ARM Cortex-A55 tiết kiệm điện có tốc độ lên đến 2 GHz. Đi kèm với đó là 6 GB RAM và bộ nhớ 128GB. Cool 20 Pro sẽ chạy Android 11 với giao diện người dùng Cool OS 2.0 của Coolpad.

Giá cả

Máy sẽ được bán tại Trung Quốc qua các JD.com với mức giá là  $280 và có sẵn các màu Vàng, Trắng, Xanh và Đen.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In