Concept EarPods 2 sẽ có thiết kế mới và thêm công nghệ Spatial Audio

Mới đây, 9to5Mac đã cho người dùng thấy một concept thú vị về tai nghe EarPods của Apple. Những hình ảnh mới cho chúng ta hình dung ra được một hình ảnh hoàn toàn mới của Apple.


Xem thêm:


Kể từ khi AirPods trở nên phổ biến, người dùng trẻ dần chuyển sang sử dụng tai nghe không dây. Nhưng trong vài năm trở lại đây, đại dịch bắt đầu bùng phát nên thói quen sử dụng các thiết bị cũng có sự thay đổi theo.

Tai nghe không dây dường như không đủ năng lượng để người có thể sử dụng liên tục. Với suy nghĩ đó, có một số người dùng đã tìm và sử dụng lại tai nghe EarPods của mình. Vậy nên, đây là thời điểm thú vị để

Concept EarPods mới

Khi bắt đầu nghĩ về khái niệm này, chúng tôi lập tức nghĩ về việc dây cáp bện của Apple. Nó sẽ khiến người dùng thích thú hơn so với dây dây tai nghe trước đây trong rất mỏng manh. Có thể ý tưởng này đã được lấy cảm hứng từ cáp USB-C sang Lightning bện.

Phần dây cáp được bện của EarPods sẽ giúp máy có tuổi thọ cao hơn và đẹp hơn. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, phần EarPods mới sẽ có một chút thay đổi so với bản EarPods đầu tiên. Phần củ tai nghe mới sẽ lớn hơn nên có thể nó sẽ mang lại âm trầm tốt hơn và âm thanh sẽ to hơn.

Thời gian gần đây Apple đang muốn đẩy mạnh công nghệ Spatial Audio của mình. Nên việc Apple muốn đưa công nghệ ngày lên tai nghe EarPods là một điều rất hiển nhiên. Một trong những thay đổi đáng mong chờ nhất là tai nghe này có thể sẽ thêm màu sắc mới là màu đen hoặc xám. Đây là điều mà nhiều người dùng đã chờ đợi rất lâu. Một trong điều được người dùng mong chờ nữa là Apple cũng nên bán bộ chuyển đổi giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Giá bán dự kiến

Cuối cùng là về giá bán, Apple có thể bán ra EarPods mới với giá cao hơn bởi nó được trang bị cáp bện và Spatial Audio. Nhưng giá bán dự kiến cũng chỉ tăng thêm 10$.

Nguồn: 9to5mac

Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In