Còn lâu nữa iPhone mới được trang bị Touch ID dưới màn hình

Mặc dù iPhone 14 của Apple vẫn chưa ra mắt, nhưng thông tin về dòng sản phẩm mới đã được xuất hiện khá nhiều. Mới đây nhất là thông tin liên quan đến Touch ID.


Xem thêm:


Apple đang chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 14 cùng với đó sẽ có nhiều thay đổi mới trong thiết kế và tính năng mới của điện thoại. Mặc dù iPhone 14 của Apple vẫn chưa ra mắt, nhưng thông tin về dòng sản phẩm mới đã được xuất hiện khá nhiều. Mới đây nhất là thông tin liên quan đến Touch ID. Tháng trước, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho cảm biến vân tay dưới màn hình. Từ đó các tin đồn về Touch ID dưới màn hình đã xuất hiện nhiều hơn và cho rằng chúng sắp được ra mắt.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ vào đầu năm nay rằng công ty có thể giới thiệu iPhone với Touch ID dưới màn hình vào năm 2023. Nhưng theo ông điều đó sẽ không xảy ra nữa, ông tin rằng vài năm tới nữa sản phẩm này mới được ra mắt công nghệ này. Trên iPhone 15 và iPhone 16 vẫn sử dụng Face ID để mở khóa điện thoại.

Với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chúng sẽ có màn hình mới theo dạng viên thuốc và màn hình đục lỗ. Đi kèm với đó là camera sẽ được nâng cấp từ 12MP lên 48MP. Nhiều người nói rằng, Apple đang cố gắng làm cho iPhone 14 tiêu chuẩn khác biệt nhiều hơn so với phiên bản Pro về thông số. Theo các thông tin, iPhone 14 năm sẽ có 4 phiên bản: phiên bản chuẩn, bản Max, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In