Có thể Nubia Redmagic 7 sẽ được ra mắt vào tháng 2

Nubia REDMAGIC 7 là chiếc smartphone chơi game tiếp theo của hãng sắp được ra mắt. Mới đây, công ty đã thống báo trên Weibo rằng điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 2. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính xác.


Xem thêm:


Có một điều khá trùng hợp là tháng tới Redmi K50 Gaming Edition cũng sẽ được ra mắt. Có thể Redmi K50 Gaming Edition và REDMAGIC 7 sẽ được ra mắt cùng thời điểm hoặc cách nhau vài ngày. 

REDMAGIC 7 đã từng xuất hiện trên TENNA với thông số kỹ thuật của máy. Nó sẽ đi kèm với màn hình OLED 6,8inch và có cảm biến vân tay dưới màn hình. Độ phân giải của máy là FullHD+ và có tốc độ làm mới là 165Hz. 

Máy sẽ được trang bị chip Snapdargon 8 Gen 1 và có khả năng đi kèm với RAM lên đến 18Gb và bộ nhớ trong là 512GB. Về bộ phận camera, điện thoại sẽ có đi kèm với ba camera ở mặt sau, bao gồm một cảm biến chính 64MP. Hình ảnh render bị rò rỉ cho thấy các cảm biến được đặt theo chiều dọc của máy. 

Khả năng cao máy sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 12. Máy sẽ có dung lượng pin 4500mAh và sạc nhanh 165W. Cũng có thông tin cho rằng REDMAGIC 7 sẽ có 4 màu – Đen, Xanh lục, Đỏ và Xanh lam. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 80 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In