Chứng nhận 3C tiết lộ dung lượng pin của Galaxy Z Flip 4

Một thông tin mới đây về dung lượng pin của Galaxy Z Flip 4 đã xuất hiện. Càng gần tới ngày ra mắt thì những thông tin liên quan đến sản phẩm càng được tiết lộ nhiều hơn.


Xem thêm:

Một trong những chủ đề nóng nhất là kích thước pin máy vì thời lượng pin đang được đồn đoán rất nhiều. Thông tin chính thức gần như đã được xác nhận bởi 3C, qua đó có thể thấy rằng Galaxy Z Flip 4 có dung lượng pin là 3595mAh nhiều hơn khoảng 10% so với thế hệ hiện tại.
Trên thực tế, pin sẽ được thành 2 mô-đun giống như trước đây. Mô-đun đầu tiên sẽ có dung lượng pin 1040mAh, trong khi mô-đun còn lại sẽ có dung lượng 2555mAh. Cần lưu ý rằng con số 3595mAh chỉ là một con số định mức của pin. Dung lượng pin định mức là con số gần như chính xác từ nhà sản xuất trong khi dung lượng pin thông thường sẽ thường xuất hiện trên những quảng cáo.
Hầu hết các rò rỉ cho thấy Flip4 sẽ có nét tương đồng mạnh mẽ với phiên bản hiện tại. Dựa trên các tin đồn trước đó, cho thấy màn hình của Galaxy Z Flip 4 gần như giống nhau, nhưng dung lượng pin có thể tăng lên. Thậm chí máy còn có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus với hiệu suất được cải thiện đáng kể. Nhưng chắc chắn một điều sự khác biệt giữ dung lượng pin sẽ khiến người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn và kéo dài hơn thời gian sử dụng.

Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 34 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In