Chip Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 sẽ được ép xung nhẹ

Trước đây, Samsung thường hay sử dụng chip Exynos và Snapdragon cho dòng Galaxy Note và Galaxy S của mình. Tuy nhiên, dòng Exynos đã không mang lại kết quả tốt trong những năm gần đây. Điều này đã khiến Samsung đã sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 trên toàn Châu Âu. Và hiện tại, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S23 Series chỉ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2.


Xem thêm:


Samsung Galaxy S23 Series chỉ sử dụng Snapdragon 8 Gen 2

Trong buổi ra mắt Snapdragon 8 Gen 2, Qualcomm đã chính thức xác nhận Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được trang bị cho Galaxy S23 vào năm tới. Hôm nay, một chuyên gia IceUniverse cũng đã xác nhận lại thông tin này. Hơn nữa, ông còn cho biết thêm một thông tin khá hay là Galaxy S23 vào năm mới sẽ có được ép xung nhẹ và độc quyền.

Ice Universe đã công bố điểm thử trên Geekbench. Nó cho thấy Galaxy S23 Ultra sẽ có model SM-S918B. Với số điểm đạt được là 1.504 điểm đơn nhân và 4.580 điểm đa nhân. Điện thoại chạy hệ điều hành Android 13 trên giao diện One UI 5.1 mới.

Cortex-X3 Kyro Prime Core chạy ở tốc độ 3,36 GHz so với phiên bản thường sẽ có tốc độ là 3,2GHz. Các lõi khác vẫn sẽ có tốc độ bình thường. Hiện tại, vẫn chưa rõ nó sẽ như thế nào trong thực tế.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In