Chip M2 dự kiến được trang bị trên Macbook Air 2022

Chip M2 của Apple được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Nó sẽ là sản phẩm kế nhiệm của chip M1 đang được trang bị trên các dòng Macbook và iPad hiện tại. Nhưng theo một số phóng viên và chuyên gia thì sức mạnh của chipset này chỉ được cải thiện một chút.


Xem thêm:


Mặc dù cấu trúc CPU và GPU của M2 vẫn chưa được xác định nhưng Mark Gurman của Bloomberg nói rằng chip chỉ tăng nhẹ về mặt hiệu suất. Một số người dùng cho rằng nó khá mơ hồ. Theo một số thông tin chip mới này có 8 nhân CPU như trên chip M1. Có thể chúng cũng sẽ được chạy trên tiến trình 5nm của TSMC.

Với Macbook Air 2022, nó sẽ có một thiết kế mới với một cụm notch, sử dụng tấm nền MiniLed đi cùng với đó là những màu sắc mới. Dự kiến máy cũng sẽ đi kèm với cổng MagSafe mới và một cổng Thunderbolt 4. Nhưng các bạn đừng mong chờ cổng Thunderbolt 4 này sẽ hỗ trợ eGPU. Vì Apple đã bỏ qua tính năng này từ Macbook Air 2021.

Vì chip M2 dự kiến sẽ ra mắt vào nữa cuối năm 2022, nên đừng mong đợi Macbook Air sẽ được ra mắt sớm hơn. Với một số báo cáo trước đó cho rằng việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu từ quý 3. Nếu hiện tại bạn đang sở hữu một chiếc Macbook Air M1 thì có rất ít lý do để bạn nâng cấp lên Macbook Air 2022 mới.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In