Chính thức mở bán bàn phím cơ chơi game không dây Corsair K100 AIR

 Hôm nay, Corsair đã chính thức mở bán mẫu bàn phím cơ không dây Corsair K100 Air từ hệ thống cửa hàng webstore và đại lý phân phối chính hãng của Corsair trên toàn cầu với mức giá bán lẻ đề nghị là $279.99.


Xem thêm:


K100 AIR là mẫu bàn phím chơi game mỏng nhất của CORSAIR với độ dày chỉ 11mm ở điểm mỏng nhất trên khung phím nhôm dập phay xước. Chiếc bàn phím này là mẫu bàn phím cơ thực sự khi được trang bị bộ switch cơ học Tactile CHERRY MX Ultra Low Profile mang lại trải nghiệm gõ phím siêu nhạy với hành trình phím 0.8mm.

Để tô điểm thêm cho thiết kế siêu mỏng của mình, K100 AIR cung cấp nhiều lựa chọn kết nối không dây đến với một loạt thiết bị. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi lên đến 3 thiết bị thông qua kết nối không dây siêu nhanh SLIPSTREAM WIRELESS và Bluetooth® độ trễ thấp chỉ bằng một nút bấm, và được bảo mật bằng mã hóa AES 128-bit. Chế độ cắm dây USB trên PC và Mac kích hoạt tần số polling rate khủng 8,000Hz, hỗ trợ công nghệ xử lý tín hiệu siêu nhanh CORSAIR AXON. Thời lượng pin dài của bàn phím mang lại 50 giờ sử dụng khi kích hoạt đèn LED RGB, hoặc lên đến 200 giờ khi tắt đèn, qua đó bạn có thể chơi game cả ngày cùng K100 AIR.

K100 AIR có khả năng tùy biến vô hạn, hỗ trợ chạy đến 20 lớp hiệu ứng đèn RGB phần cứng cùng lúc qua chế độ không dây nhờ vào công nghệ xử lý siêu nhanh CORSAIR AXON. Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ mở khóa tính năng điều khiển đèn LED RGB không dây linh động, và cho phép bạn remap phím, lập trình macro và đồng bộ hóa hiệu ứng đèn LED với phần còn lại của góc máy CORSAIR RGB của bạn.

Dung hòa hai yếu tố tinh tế và hiệu năng trong thiết kế để làm tâm điểm của dàn máy, K100 AIR sẽ nâng trải nghiệm chơi game và làm việc của bạn lên tầm cao mới. Bàn phím cơ chơi game không dây CORSAIR K100 AIR với nhiều phiên bản layout phím khác nhau đã được mở bán chính thức trên toàn cầu từ hôm nay.

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In