SAMSUNG

One UI 4.0 – THẤT VỌNG!!!

Như chúng ta đã biết, One UI 4.0 là hệ điều hành di động tùy chỉnh của Samsung dựa trên Android 12 có thể thừa hưởng và tùy biến các tính năng mới nhất trên Android 12. Và One UI 4.0 có gì mới? Mỗi phiên bản One UI mới thì Samsung lại mang đến […]

Galaxy Z Fold4 LỘ DIỆN, Ngành công nghệ đứng trước nguy cơ THIẾU Chip nhớ

Galaxy Z Fold4 LỘ DIỆN, Ngành công nghệ đứng trước nguy cơ THIẾU Chip nhớ #TechMag #GalaxyZFold4 😘 Follow tụi mình tại: 🔰 Hoàng Đặng : https://fb.com/hoangdangvn84 🔰 Ngọc Lushi : https://fb.com/ngoclushi6596 🔰 Linh xe đạp : https://fb.com/trunglinhxinhdep 🔰 Hiển Thị : https://fb.com/hien.oofmedia ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ⭐ GIAO LƯU – ĐẶT CÂU HỎI LIÊN HỆ TECHMAG TẠI […]

SAMSUNG GALAXY S SERIES – Đẳng cấp khao khác 1 thời

Samsung galaxy S được thiết kế thân máy làm bằng nhựa với độ dày của máy khá mỏng, màn hình super amoled 4 inches, pin 1500mAh đã đánh dấu sự vượt bật trong dòng điện thoại thông minh thời kỳ đầu. Tính đến nay, Galaxy S Series của Samsung đã có hơn 10 năm tuổi […]

Thứ “chậm tiến” nhất trên điện thoại là màn hình

Theo thời gian, những chiếc điện thoại đã ngày càng đẹp hơn, bền chắc hơn, viền mỏng hơn, mạnh hơn, màn hình cũng lớn hơn còn vấn đề pin luôn bị chỉ trích qua ngày này tháng khác.

Thế giới Android đầu 2020 – nhiều nhưng “thiếu chất”

Thế giới Android luôn thu hút chúng ta bởi sự đa dạng cùng hàng tá những cải tiến mới mẻ, bất ngờ, xuất hiện mỗi năm. Và nhân dịp đầu năm 2020, hãy cùng dự đoán xem những điều thú vị nào sẽ diễn ra trong năm nay.

Nhìn lại Galaxy S4 Zoom của Samsung: một mớ hỗn độn kỳ lạ

Có lẽ các nhà sản xuất smartphone Android từ thời xưa có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trên các sản phẩm của mình nhưng có một vài trong số đó là hơi quái đản, Samsung Galaxy S4 Zoom chính là một minh chứng điển hình cho việc này.

Dùng smartphone mà không biết các mẹo này thì quá phí!

Smartphone là điện thoại thông minh. Nếu không sử dụng hết các tính năng thì rất phí đúng không nào? Cùng Techmag khám phá các mẹo sử dụng sau nhé!

10 điều Samsung KHÔNG CHO BẠN BIẾT trên Galaxy S21!!!

Techmag tổng hợp cho bạn 10 điều thú vị nhất về dòng S21 Series của Samsung

ĐÁNH GIÁ GALAXY S20 FE MÀN 120HZ, GIÁ 15 TRIỆU LẠI THẤT VỌNG

Lại tiếp tục thất vọng với Galaxy S20 FE mặc dù hoàn hảo với mức giá 15 triệu đồng nhưng việc mang con chip Exynos chứ không phải Snapdragon 865 như phiên bản quốc tế thì thật sự S20 FE tại Việt Nam không phải là một sản phẩm đáng chờ đợi.

Tip để có bộ ảnh sống ảo nghìn like

A92 Tip để có bộ ảnh sống ảo nghìn like

Methode Technology Hall Intro

More fun to be around this beautiful theme are more optimistic and enjoy cactus their lives more than people who are unhappy occur that best wordpress video theme.

Zuckerberg Covers His Laptop Camera

When work interferes with life and say hello to cactus themes the top wordpress team result in employees getting benefit lorem ipsum dolor occur that best wordpress video theme.