OPPO

OPPO Find N – smartphone gập đầu tiên của

Oppo cạnh tranh thế hệ công nghệ mới Oppo Find N là mẫu smartphone màn hình gập có kiểu dáng hiện đại và thời trang, sở hữu thiết kế ngắn, điều này đến từ triết lý thiết kế mới để thuận lợi cho khả năng sử dụng một tay. Màn hình ngoài của model này […]

Vi vu cùng Oppo Reno 4 Pro ! Smartphone có camera tốt nhất tầm giá 10 triệu

Đánh giá camera Reno 4 Pro để xem với mức giá 10 triệu đồng thì chất lượng camera của Reno 4 Pro sẽ như thế nào ? Thất sự Reno 4 Pro có cho trải nghiệm xứng đáng với mức giá hay không ? Tất cả sẽ được giải đáp trong video lần này.

Thứ “chậm tiến” nhất trên điện thoại là màn hình

Theo thời gian, những chiếc điện thoại đã ngày càng đẹp hơn, bền chắc hơn, viền mỏng hơn, mạnh hơn, màn hình cũng lớn hơn còn vấn đề pin luôn bị chỉ trích qua ngày này tháng khác.

Smartphone tầm trung camera ĐỈNH NHẤT là đây chứ đâu

Camera trên Reno 4 có thể nói là chiếc camera smartphone tốt nhất trong phân khúc tầm trung với nhiều tính năng và chế độ chụp khác nhau, phù hợp xu hướng, bắt trend độc đáo điều mà ít sản phẩm smartphone tầm trung nào có thể làm được. Vậy các tính năng nổi bật của Oppo Reno 4 là gì tất cả sẽ được thể hiện trong video lần này từ TECHMAG.

Điện thoại 4 triệu nào tốt nhất, Googe Pixel 4 XL có đáng mua? | SỐ HỎI ĐÁP 2 Mỗi tuần

TechMag sẽ tổng hợp và trả lời các câu hỏi của mọi người - sau đó chọn ra một câu hỏi thú vị nhất để trao quà. Ai đã đặt câu hỏi thì nhớ vào xem các số sau để xem mình có may mắn trúng giải không và liên hệ fanpage nhận giải anh em nhé!

Dùng smartphone mà không biết các mẹo này thì quá phí!

Smartphone là điện thoại thông minh. Nếu không sử dụng hết các tính năng thì rất phí đúng không nào? Cùng Techmag khám phá các mẹo sử dụng sau nhé!

trải nghiệm thực tế mạng 5G – Nhanh thật sự!

Techmag tham dự sự kiện trải nghiệm thực tế 5G của Mobifone

Oppo A73: Vì sao đây là smartphone bán chạy nhất dưới 5 triệu đồng ?

Oppo A73 là chiếc smartphone dưới 5 triệu của Oppo được bán online đang thu hút người dùng rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Vậy những điểm nổi bật giúp Oppo A73 thu hút người tiêu dùng và trở thành sản phẩm đắt hàng nhất trong phân khúc giá rẻ. Cùng mình xem rõ hơn những điều đó là gì trong video chi tiết này nhé.

SẠC NHANH ĐỂ LÀM GÌ ? ĐÂY LÀ CÂU TRẢ LỜI TỪ OPPO

RENO 4 PRO là chiếc smartphone thương mại có tốc độ sạc nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Công nghệ sạc nhanh có thật sự cần thiết trong cuộc sống ? Nó sẽ thay đổi ra sao và giúp ích được gì trong quá trình trải nghiệm smartphone hãy củng TECHMAG theo dõi video để xem sự cần thiết của công nghệ sạc nhanh với đời sống công nghệ thời 4.0 sẽ như thế nào ?

Chơi Tiktok, trúng luôn điện thoại!

Chơi Tiktok, trúng luôn điện thoại!

Little Night Music In Perth Contemporary

People don't care about the expensive clothes you wear, how big is the house you own or the car your drive to say that they don't respect your achievements.

Hendrix Official Lorem Ipsum Music

They also feel less stress, are more fun to be around this beautiful wordpress theme are more optimistic, and enjoy their lives more than people who are unhappy.