CEO Samsung xin lỗi người dùng về ứng dụng GOS làm giảm hiệu năng của máy

Giám đốc điều hành – Jong- Hee Han đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới người dùng Samsung về GOS. Samsung cho biết họ luôn lắng nghe khách hàng để ngăn chặn những tình trạng tương tự tái diễn.


Xem thêm:


Đầu tháng này, Samsung đã bị phát hiện những vấn đề liên quan đến hiệu năng của máy. Về cơ bản, Samsung đã hạn chế hiệu suất của 10.000 ứng dụng thông qua ứng dụng GOS bao gồm cả hệ thống, ứng dụng Google và nhiều ứng dụng của bên thứ ba. GOS được cài đặt sẵn trong nhiều điện thoại Samsung trong đó có cả Galaxy S22. Điều đáng chú ý là những hạn chế này không xảy ra với các ứng dụng benchmark.

Sau khi bị phát hiện, Samsung đã nhanh chóng thừa nhận rằng GOS đã tối ưu hóa hiệu suất GPU và CPU để ngăn chặn tình trạng nóng lên và giúp máy hoạt động được lâu dài hơn. Sau đó, Samsung đã tung ra các bản vá phần mềm cho điện thoại đã bị giới hạn hiệu suất bởi GOS. Về cơ bản là bỏ hạn chế các ứng dụng trước đó.

Mới đây, tại cuộc họp cổ đông thường niên của Samsung, Giám đốc điều hành – Jong- Hee Han đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới người dùng Samsung về GOS. Samsung cho biết họ luôn lắng nghe khách hàng để ngăn chặn những tình trạng tương tự tái diễn.

Hiện tại, bản cập nhật vẫn chưa được để với nhiều khu vực. Sẽ rất thú vị để xem Samsung Galaxy S22, đặc biệt là Galaxy S22 Ultra sẽ ảnh hưởng thế nào nếu “không còn” thời lượng pin vượt trội.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In