Ad banner
Ad banner

Cần 1 sự đồng bộ ổn sử dụng lâu dài, Hệ sinh thái SAMSUNG GALAXY có thể?!?

Hệ sinh thái Samsung Galaxy sự thống nhất mang phong cách thời trang và đầy tiện ích ngày nay.

Để có một trải nghiệm toàn diện chúng ta thường cân nhắc về việc lựa chọn những sản phẩm kết nối với nhau, sử dụng tiện ích, điều đó thể hiện rất rõ qua sự đồng bộ của các hệ sinh thái.
Vậy thì hẳn mng đang phân vân không biết nên lựa chọn hệ sinh thái của hãng nào đúng không? Dường như các hãng hiện nay đều đã làm câu chuyện này khá nhiều và khá tốt.

Tuy nhiên, để tìm một hãng để mà phân tích trong video hệ sinh thái của mình thì có lẽ mình đã cân nhắc khá nhiều, đây sẽ là hãng mang đến những trải nghiệm sự “Đồng bộ” tốt theo mình chúng là có 3 yếu tố quyết định nên chúng, đó chính là thứ nhất các trải nghiệm phải thật sự liền lạc, thứ hai tự bản thân các sản phẩm này phải đủ tốt hoặc trên mặt bằng chung nó đều có chất lượng toàn diện đạt từ khá trở lên, và quan trọng nhất theo mình phải là những sản phẩm trong hệ sinh thái phải thật sự đa dạng. Đến thời điểm hiện tại theo mình có lẽ làm khá tốt mà mình nghĩ muốn đề cập tới chỉ tính trong thế giới Android đó chính là hệ sinh thái Galaxy của Samsung.

Hãy cùng theo dõi video ngày hôm nay với TechMag nhé!

Thông tin khuyến mãi:
Từ 20/01/2022 – 31/01//2022, mua Galaxy có bộ, nhận ngay ưu đãi Tết hấp dẫn:
Tặng ngay bao da trị giá 1.990.000VND, tai nghe không dây Galaxy Buds Live và phần quà tặng Galaxy bao gồm Gói 01 năm Galaxy Play Mobile 180.000VND và voucher Phúc Long trị giá 500.000VND khi mua Galaxy Tab S7 FE. Đồng thời, nhận ngay Voucher giảm giá 500.000VND áp dụng cho đơn hàng phụ kiện từ 1.000.000VND hoặc đơn hàng thiết bị đeo từ 2.000.000VND tại shop.samsung.com.vn.

Ưu đãi siêu khủng giảm giá 1.000.000 VND áp dụng cho Galaxy Buds2 khi mua cùng Điện thoại Samsung hoặc Máy tính bảng Samsung trị giá từ 5.000.000 VND trở lên. Đồng thời, khách hàng có thể sở hữu Galaxy Buds2 chỉ từ 299.000 VND với chương trình trả góp 0% lãi suất.

Nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giảm giá đến 50% khi mua Galaxy Watch4 Series cùng Galaxy Z Fold 5G, Galaxy ZFlip3 5G hoặc Galaxy S FE mới. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu ngay Galaxy Watch4 Series chỉ từ 649.000 VND với chương trình trả góp 0% lãi suất.

#SAMSUNG #SAMSUNGGALAXY #ZFOLD3 #ZFLIP3 #GALAXYSFE #TECHMAG

😘 Follow tụi mình tại:
🔰 Hoàng Đặng : https://fb.com/hoangdangvn84
🔰 Ngọc Lushi : https://fb.com/ngoclushi6596
🔰 Linh xe đạp : https://fb.com/trunglinhxinhdep
🔰 Hiển Thị : https://fb.com/hien.oofmedia
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭐ GIAO LƯU – ĐẶT CÂU HỎI LIÊN HỆ TECHMAG TẠI ⭐:
►Youtube: http://youtube.com/c/techmagvietnamtm
►Website: http://www.techmag.vn
►Cộng đồng: https://fb.com/groups/CongdongTechmag
►Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Other Channels