Camera selfie của iPhone 14 Series sẽ có nhiều nâng cấp mới

Apple được cho là sẽ nâng cấp camera trước cho iPhone 14 sắp tới. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã liệt kê ra một số thay đổi được cho là của iPhone 14.


Xem thêm:


Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple được cho là sẽ tăng số lượng nhà cung cấp cho các linh kiện máy ảnh trên iPhone 14 Series. Trước đó, ông đã đưa ra những dự đoán rằng LG Innotek sẽ cung cấp Apple những linh kiện camera trước vì các nhà sản xuất Trung Quốc đã không đảm bảo được chất lượng của Apple.

Sony sẽ vẫn là nhà cung cấp của Apple cho các cảm biến của iPhone 14, với các ống kính dự kiến sẽ được cung cấp bởi Genius và Largan. Các mô-đung lấy nét có thể được phân phối bở Alps và Luxshare. Về các nâng cấp, Ming-Chi Kuo tuyên bố rnawfg camera mới sẽ hỗ trợ khả năng tự động lấy nét, mang lại hình ảnh và video chất lượng tốt hơn so với các thiết bị chỉ hỗ trợ lấy nét cố định. 

Ngoài ra, chúng sẽ được trang bị ống kính 6 phần hoặc ống kinh 6P, so với hiện tại là ống kính 5P. Camera trước của iPhone 14 cũng được cho là có khẩu độ F/1.9 cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn, điều này sẽ giúp máy chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Ming-Chi Kou trước đây từng tiết lộ rằng Apple sẽ nâng cấp camera chính lên 48MP cùng với khả năng hỗ trợ lấy nét cho camera góc siêu rộng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple hỗ trợ khả năng quay video 8K cho iPhone. Hạn chế lớn nhất của những cải tiến này là phần camera sẽ lớn hơn nhưng bù lại sẽ có kích thước cảm biến to hơn. Cả 4 mẫu iPhone 14 đều dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay. 

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 91 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In