Camera selfie của iPhone 14 Series sẽ có khả năng tự động lấy nét

Vào ngày 20 tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng cả bốn phiên bản iPhone 14 đều có khả năng lấy nét tự động ở camera trước khẩu độ f/1.9. Nếu thông tin này là đúng thì hình ảnh từ camera trước mang lại sẽ được cải thiện một cách đáng kể.


Xem thêm:


Sức hút từ những chiếc iPhone mới là vô cùng lớn. Sau khi iPhone 13 được ra mắt thì chiếc iPhone 14 lại rất được người dùng mong chờ. Hiện tại, thông tin về iPhone 14 đang xuất hiện rất nhiều. Chiếc iPhone mới này được cho rằng sẽ có rất nhiều thay đổi trong thiết kế.

Vào ngày 20 tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng cả bốn phiên bản iPhone 14 đều có khả năng lấy nét tự động ở camera trước khẩu độ f/1.9. Nếu thông tin này là đúng thì hình ảnh từ camera trước mang lại sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Cảm biến sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn và trong khi đó tính năng lấy nét tự động sẽ giúp cho camera theo dõi được đối tượng tốt hơn. Nhìn chung, trải nghiệm selfie sẽ tuyệt vời hơn nữa.

iPhone 14 Pro sẽ có camera chính lên đến 48MP

Theo báo cáo, iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp camera lên cảm biến 48MP. Kích thước cảm biến tăng lên 1 / 1,3 inch và điểm ảnh đơn là 1,22 μm. Máy ảnh này hỗ trợ bốn pixel trong một (12MP) và cảm biến này có thể do Sony tùy chỉnh. 

IPhone 14 Pro sẽ tiếp tục trang bị hệ thống lấy nét theo pha (DPAF), được Apple gọi là “focus pixel”. Tính năng này đã có trên iPhone kể từ iPhone 6 vào năm 2014. Tuy nhiên, nó sẽ có khả năng quay video HDR 16: 9 với khả năng lên đến 60fps. Mặc dù không thể so sánh với Android trên lý thuyết, nhưng bạn phải biết rằng kể từ iPhone 6S vào năm 2015, camera chính của điện thoại luôn là 12MP. Chỉ riêng về khía cạnh này, nó đã là một sự thay đổi lớn. 

Ngoài xu hướng của ngành, lý do tại sao dòng Apple iPhone 14 Pro cần tăng điểm ảnh là để mở đường cho video 8K. Rốt cuộc, để quay video 8K 16: 9 yêu cầu ít nhất 33MP. Ngoài ra, bản phác thảo thiết kế hình dáng iPhone 14 Pro Max tràn ra ngoài cho thấy chiều dài thân máy là 160,71mm. Ngoài ra, chiều rộng là 79,53mm và độ dày tối đa của máy ảnh với phần cản tăng lên 12,16mm.

Nguồn: gizchina
Techmag

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In