Các đại lý đang lo ngại iPhone 14 Series sẽ có doanh số bán kém

Apple đang thực hiện một số thay đổi quan trọng trên iPhone 14 Series. Ví dụ, công ty đã thay đổi thiết kế sau nhiều năm và nâng cấp camera cho iPhone 14 Pro và Pro Max. Những gì tốt nhất và mà mới sẽ chỉ có trên dòng Pro.


Xem thêm:


Trong khi đó iPhone 14 Mini đã được thay thế bằng một sản phẩm Max mới. iPhone 14 và Max mới sẽ có thông số tương tự như trên iPhone 14 và vẫn giữ thiết kế màn hình với cụm notch. Apple thì vẫn rất tự tin về chiến lược mới này, trong khi các nhà cung cấp lại nói điều ngược lại. 

Các nhà cung cấp lo ngại iPhone 14 sẽ không thu hút người dùng

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng tại DigiTimes, các nhà cung cấp của Apple không dám khẳng định về độ thu hút của iPhone 14 sắp tới. Ở thời điểm hiện tại, Apple đang tăng cường sản xuất linh kiện trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt. Số lượng lớn các lô hàng đã bắt đầu sản xuất vào cuối tháng này. Tuy nhiên, họ lại lo ngại về những vấn đền doanh số vào cuối năm nay cùng như là đầu năm 2023. Có lẽ, các nhà cung cấp đang nhìn thấy dự báo về lạm phát toàn cầu và không mấy lạc quan về việc người tiêu dùng muốn nâng cấp hoặc mua một thiết bị mới.

Mặc dù vậy, Apple kỳ vọng hiệu suất của dòng iPhone 14 sẽ khá tốt. Quay trở lại tuần trước, Apple đã thông báo cho các nhà cung cấp của mình để tăng các lô hàng lên 5%. Điều đó có nghĩa là công ty dự kiến ​​sẽ có ít nhất 95 triệu chiếc được xuất xưởng trong những tháng đầu tiên. Đó là cao hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Theo báo cáo, các nhà cung cấp cũng lo ngại về đợt tăng giá mới. Dòng iPhone 14 và Pro sẽ đắt hơn so với phiên bản iPhone 13. Nhưng theo nhà phân tích Ming-Chi Kup, giá iPhone mới sẽ không tăng.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 81 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In