Bút S-Pen cho Galaxy Z Fold4 được cho là đang sản xuất hàng loạt

Nhiều người suy đón rằng Galaxy Z Fold4 sẽ là điện thoại gập đầu tiên đi kèm với khe cắm bút chuyên dụng. Ngay cả khi thiết bị không có khe cắm bút nó vẫn sẽ được hỗ trợ bút S-Pen.


Xem thêm:


Samsung được cho là đang phát triển điện thoại gập Galaxy Z Fold4. Giống như năm ngoái, sản phẩm có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Nhiều tin đồn cho rằng điện thoại gập của Samsung năm nay sẽ đi kèm với bút S-Pen. Một rò rỉ mới đã tiết lộ rằng Bút S-Pen cho Galaxy Z Fold4 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Nhiều người suy đón rằng Galaxy Z Fold4 sẽ là điện thoại gập đầu tiên đi kèm với khe cắm bút chuyên dụng. Ngay cả khi thiết bị không có khe cắm bút nó vẫn sẽ được hỗ trợ bút SPen. Theo chuyên gia tư vấn Mukul Sharma, việc sản xuất hàng loạt bút S-Pen cho Galaxy Z Fold4 đã bắt đầu tại một số nước ở Châu Á và Châu Âu.

Năm ngoái, các chuyên gia cho rằng Galaxy Z Fold3 là chiếc điện thoại gập đầu tiên của Samsung hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen. Nhưng có một điểm cần lưu ý là bút S-Pen Pro và S-Pen Fold Edition sẽ tương thích với Galaxy Z Fold3, thì S Pen thường không được hỗ trợ. Vẫn chưa rõ liệu Galaxy Z Fold4 có hổ trợ bút S-Pen tiêu chuẩn hay không.

Tháng trước, có thông tin cho rằng Samsung có thể đang phát triển màn hình “Super UTG” cho Galaxy Z Fold4. Nó được mong đợi sẽ cung cấp một kết cấu bề mặt chắc chắn hơn để sử dụng S Pen. Do đó, có khả năng bút S Pen thông thường có thể hoạt động trên Z Fold4 là rất lớn.

Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm với thiết kế bản lề duy nhất để có độ bền tốt hơn. Dự kiến máy sẽ được đi kèm với một camera mạnh mẽ hơn và sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 89 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In