Bphone A40, A50 và A60 là những mẫu smartphone đổi tên

Trong tháng 12 này, BKAV sẽ mở bán loạt ba chiếc Bphone mới gồm Bphone A40, A50 và A60. Những mẫu Bphone này thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung.


Xem thêm:


Mới đây, BKAV đã mở chương trình “đặt móng” cho ba mẫu Bphone nói trên. Yêu cầu khách hàng đặt cọc số tiền 1 triệu đồng, nhưng BKAV lại không công bố bất cứ thông tin nào về cấu hình sản phẩm. Điều này hẳn sẽ khiến người dùng bối rối, không biết nên lựa chọn mẫu Bphone nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ sự khác biệt cơ bản giữa ba mẫu Bphone A40, A50 và A60.

 

Theo nguồn tin chúng tôi có được, Bphone A40, A50 và A60 gần như là một chiếc điện thoại được nhân bản làm ba. Chúng đều được tích hợp chip MediaTek Helio G85, pin 5000mAh, màn hình 6.67 inch đục lỗ và thiết kế tương đồng. Đây không phải là lần đầu tiên BKAV làm điều này. Năm ngoái, BKAV cũng từng tung ra mẫu Bphone B86s, với khác biệt duy nhất là dung lượng bộ nhớ trong 128GB gấp đôi so với mẫu B86 tiêu chuẩn.

Hiện nay trên thị trường, hiếm nhà sản xuất nào như BKAV coi việc thay đổi dung lượng RAM và ROM lại có thể trở thành một chiếc smartphone với tên gọi mới. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại đều chỉ tung ra một model duy nhất, nhưng có nhiều phiên bản RAM/ROM khác nhau để người dùng lựa chọn.

Do chỉ khác biệt về RAM và ROM, vậy nên nếu xét về mặt kinh tế, Bphone A40 sẽ là phiên bản đáng để người dùng lựa chọn nhất. Nó thừa hưởng đầy đủ các công nghệ của hai người đàn anh A50 và A60, trong khi mức giá lại rẻ hơn.

Trước đó, Bphone A40 bản thấp nhất đã rò rỉ điểm số benchmark thông qua công cụ Geekbench. Bphone A40 đạt 343 điểm đơn nhân và 1268 điểm đa nhân. Do Helio G85 là một con chip tầm trung đã có tuổi đời 1.5 năm, vậy nên điểm benchmark của Bphone A40 tỏ ra không thật sự ấn tượng. Thực tế, nó còn thua kém cả chiếc Bphone B86 với chip Snapdragon 675 của năm ngoái.

Theo dự kiến của BKAV, Bphone A40, A50 và A60 sẽ đến tay người dùng từ ngày 20/12. Từ nay đến thời điểm mở bán, BKAV có thể sẽ mở thêm các đợt “đặt móng”. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nguồn: Genk
Techmag

(Visited 41 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In