BOE đã đạt được thỏa thuận sản xuất màn hình iPhone 14

Đã có những suy đoán cho rằng Apple sẽ không sử dụng BOE làm nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 14 sắp tới.


Xem thêm:


Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ Trung Quốc cho biết công ty Trung Quốc sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình iPhone 14 cho Apple. Tuy nhiên, quá trình sản xuất màn hình OLED cho iPhone 14 của BOE sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn do hãng đã từng tự ý thay đổi thiết kế mạch của Apple. 

Màn hình của BOE cho iPhone 14 đã được Apple chứng nhận vào tuần trước. Điều này mở đường cho công ty đạt được mục tiêu cung cấp bằng cách bắt đầu sản xuất trong tháng này. Trong khi việc sản xuất hàng loạt bắt đầu kết thúc vào tháng 7, việc vận chuyển các tấm pin sẽ bắt đầu vào tháng 9. Tháng 9 là một tháng bận rộn đối với Apple khi hãng thường công bố những chiếc iPhone mới của mình.

BOE dự kiến ​​sẽ cung cấp tới 5 triệu tấm nền màn hình iPhone 14, chiếm khoảng 5,6% trong số 90 triệu tấm mà Apple yêu cầu. Samsung có số lượng lớn đơn đặt hàng cung cấp với 60 triệu chiếc (~ 67%). BOE sẽ chỉ cung cấp tấm nền LTPS OLED 6,1 inch cho mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Hiện vẫn chưa rõ sự phân bổ các tấm nền cho dòng iPhone 14 này là như thế nào.

Nếu tin tức này là đúng thì BOE sẽ cung cấp dịch vụ như vậy cho Apple lần thứ ba sau khi cung cấp tấm nền iPhone 12 và iPhone 13. Cả BOE và Apple đều chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về vấn đề này tại thời điểm này.

Nguồn: gizmochina
Techmag

 

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In