BOE bị Apple cắt giảm đơn đặt hàng màn hình iPhone 14

Theo The Elec, Apple đã phát hiện ra những sai phạm trong việc thiết kế tấm nền BOE. Có thể trong quá trình thử nghiệm BOE đã tự ý thay đổi thiết kế của tấm nền OLED.


Xem thêm:


Năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 mẫu máy mới trong đó có iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và Pro Max và mộ phiên bản chuẩn. Tin đồn về giá bán của sản phẩm đã xuất hiện, cho rằng iPhone 14 sẽ tăng thêm $100. Nhưng làm thế nào để Apple giữ giá của các phiên bản chuẩn ngang với giá của iPhone 13?

Trước đó, trên mạng xuất hiện một số nguồn tin cho rằng iPhone 14 sẽ sử dụng màn hình BOE. Sau nhiều năm thử nghiệm, công ty tại Trung Quốc cũng đã giành được hợp đồng với Apple. Điều này đồng nghĩa với việc Apple đã đáp ứng được những yêu cầu của hãng đặt ra.

Nhưng BOE lại đánh mất chính mình vì đã có những gian lận. Theo The Elec, Apple đã phát hiện ra những sai phạm trong việc thiết kế tấm nền BOE. Có thể trong quá trình thử nghiệm BOE đã tự ý thay đổi thiết kế của tấm nền OLED.

Apple đã cắt giảm đơn hàng màn hình của iPhone 14

Apple đã quyết định các đơn hàng màn hình từ BOE và chuyển một phần đơn đặt hàng sang LG. Nhưng Apple không cắt giảm hoàn toàn do Apple đang muốn có một số lượng màn hình lớn mà khối lượng công việc lại quá nhiều. Hiện tại quá trình sản xuất và lắp ráp iPhone 14 đang được diễn ra sớm hơn dự kiến.

Các nguồn tin Trung Quốc cho biết Foxconn, nhà lắp ráp thiết bị lớn nhất của Apple, đang tăng số lượng nhân viên. Do doanh số bán ra mạnh mẽ của dòng iPhone 13 và lượng đặt hàng tăng. Tuần này, nhà máy Zhengzhou, Trung Quốc của tập đoàn kinh doanh Foxconn iDPBG đã thông báo rằng họ đang tuyển dụng nhân viên. Họ cũng sẽ nhận được tiền thưởng tuyển dụng thêm 30%.

Gần đây, chúng tôi đã biết rằng Apple đã tăng 10 triệu đơn đặt hàng đối với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max trong quý II. Điều này sẽ có tác động rất tích cực đến giá bán iPhone trung bình và doanh thu của hãng.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 167 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In